• Buns
  • Croissant
  • Lemon pie

Danh mục sản phẩm: Đèn led chiếu sáng đường phố

Hiện nay, việc sử dụng đèn led tiết kiệm điện được biết và sử dụng rộng rãi trông nhiều không gian, Đèn led chiếu sáng cho không gian gia đình, trang trí cho cửa hàng, triển lãm, nhà xưởng,khách sạn, khu thương mại.. mà còn được dùng trong chiếu sáng đô thị, góp phần nâng cao cơ sở hạ tầng, làm đẹp đường phố vào ban đêm và cải thiện tình hình an toàn giao thông. Các loại đèn led chiếu sáng đường phố phổ biến được dùng thay thế cho các loại đèn đường truyền thống như: đèn đường led, đèn led đường hầm, đèn pha led…

den-led-chieu-sang-duong-pho

Đèn led chiếu sáng đường phố là giải pháp hoàn hảo nhằm tiết kiệm điện và cải thiện tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay. Theo đánh giá của các chuyên gia về môi trường thì trái đất của chúng ta đang bị ô nhiễm trầm trọng từ nhiều nguyên nhân, trong đó ô nhiễm ánh sáng đang là vấn đề mà chính phủ các nước đang đau đầu tìm cách giải quyết. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề có thể giải quyết một sớm một chiều mà cần phải có lộ trình và kế hoạch cụ thể. Đầu tiên là cần phải tìm ra phương án tối ưu thay thế cho hệ thống chiếu sáng công cộng truyền thống từ trước đến giờ và đèn led chiếu sáng đường phố là một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này.

Đặc điểm chung của đèn led chiếu sáng đường phố đều là sản phẩm công nghệ chiếu sáng cao cấp, sử dụng loại chíp led siêu sáng, cho ánh sáng màu trắng mát, đều màu và được dùng để chiếu sáng đường xá, khu phố, ngõ hẻm thay thế các đèn cao áp thông thường lắp đặt ngoài trời.

Ưu điểm của đèn led chiếu sáng đường phố

– Được chế tạo từ vật liệu cao cấp chống han rỉ, trầy xước, bền với thời gian
– Đèn led đường phố chịu được mọi loại thời tiết, kể cả rung lắc
– Đèn led đường công suất cao nhưng lượng nhiệt tỏa ra không đáng kể
Đèn lèd đường là sản phẩm siêu tiết kiệm điện
– Tính trung bính tuổi thọ của đèn hơn 20 năm.
– Độ bền cao của đèn giúp tiết kiệm chi phí chiếu sáng đáng kể
– Hệ thống đèn phù hợp với điều kiện môi trường, người dùng có thể điều chỉnh để thích ứng với điều kiện xung quanh nơi lắp đặt sử dụng
– Ánh sáng được chiếu tập trung tại tim đường hoặc chiếu theo vị tríphù hợp với điều kiện địa hình
– Góp phần làm sạch và xanh hệ thống chiếu sáng công cộng, giảm thiểu tình trạng ô nhiễm ánh sáng đang diễn ra trên toàn cầu.