• Buns
  • Croissant
  • Lemon pie

Danh mục sản phẩm: Đèn LED chống cháy nổ

Đèn led chống cháy nổ có thiết kế đặc biệt có thể hoạt động tốt trong môi trường làm việc nhiệt độ cao, hạn chế tối đa sự cố cháy nổ. Chính vì tính năng đặc biệt này, đèn led chống cháy nổ thích hợp lắp đặt cho những khu vực đặc biệt chứa nhiều chất khí, bụi dễ gây cháy nổ như cây xăng dầu, nhà kho lưu trữ giấy tờ, phòng thí nghiệm, phòng hóa chất, hầm mỏ, bồn chứa dầu, trạm biến áp, nhà máy, dàn khoan…đảm bảo an toàn lao động.

Đèn led chống cháy nổ GXLighting đầy đủ điều kiện tiêu chuẩn cơ quan phòng chống cháy nổ đưa ra, là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi lắp đặt tại những môi trường làm việc nguy hiểm. Đèn led chống cháy nổ GX Lighting sử dụng công nghệ LED hiện đại nhất và có hiệu suất phát quang cực cao, tạo quang thông lên tới 2000 lumen.

Thiết kế của đèn led chống cháy nổ  vô cùng chắc chắn, toàn bộ thân đèn led một khối hợp kim được sơn tĩnh điện cao cấp, tạo sự chắc chắn và bảo vệ bộ đèn khỏi những tác động ăn mòn của môi trường. Bề mặt đèn led chống cháy nổ có cấu tạo là thấu kính lồi và có khả năng chịu va đập và áp lực cực lớn, đồng thời có tác dụng truyền sáng và dẫn sáng tốt cho chíp led.

ỨNG DỤNG ĐÈN LED CHỐNG CHÁY NỔ

  • Cung cấp giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và an toàn cao cho các công trình cần 1 sản phẩm chịu được thời tiết khắc nhiệt và cường độ làm việc cao.
  • Sản phẩm Đèn LED chống cháy nổ được sử dụng thay thế đèn pha tại hầm mỏ, trạm xăng, nhà máy lọc dầu, lò luyện kim, giàn khoan dầu, các nhà máy hóa chất hay bất kỳ môi trường khắc nhiệt nào khác…

Đèn led chống cháy nổ chất lượng cao an toàn, là sản phẩm của thương hiệu đèn led GX Lighting, với nhiều công suất đèn led khác nhau, đáo ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Chúng tôi cam kết hàng chuẩn, chính hàng với giá tốt, dịch vụ tư vấn miễn phí giúp khách hàng hiểu rõ từng sản phẩm đèn led chống cháy nổ.