• Buns
  • Croissant
  • Lemon pie

Danh mục sản phẩm: Đèn LED dây trang trí

Cung cấp đèn led dây trang trí giá tốt chính hãng

Đèn LED dây trang trí là một dải LED siêu mỏng, với những chip led siêu nhỏ nhưng lại có hiệu suất phát quang tốt. Đèn led dây trang trí có hai loại chính :

  • Đèn led dây trang trí ngoài trời
  • Đèn led dây dán tường, sử dụng trong nội thất.

Mỗi cuộn LED dây trang trí  có chiều dài có định, nhưng quý vị có thể linh hoạt cắt ngắn hoặc nối thêm, thuỳ theo mục đích sử dụng. có có thể cắt nối tùy theo điều kiện lắp đặt. Đèn led dây trang trí có thể lắp đặt ngoài trời hay trong nhà tuỳ vào loại dây led bạn chọn, ngoài ra đèn led dây còn phát quang nhiều ánh sáng màu sắc khác nhau hay loại đổi màu.

Với ưu điểm dễ dang lắp đặt và được lựa chọn để trang trí nhiều không gian, vị trí nhỏ hẹp mà các loại đèn led khác không thể làm được. Đèn led dán tường trên trần nhà tạo hiệu ứng ấn tượng hay dán trên các kệ gian hàng sản phẩm, đèn led trang trí ngoài trời như đèn led quấn cây, biển quảng cáo….Sử dụng bóng đèn led, quý vị thoải mái trang trí không gian sống mà không sợ tiêu tốn quá nhiều tiền điện hàng tháng. tiêu thụ năng lượng thấp, tỏa nhiệt không đáng kể, tuổi thọ cao, an toàn về điện, đa dạng màu sắc và có thiết kế siêu mỏng nên đèn LED dây rất thích hợp cho việc trang trí.

Đèn led dây trang trí thương hiệu GX Lighting sử dụng chip led công nghệ mới nhất cho ánh sáng sắc nét và ổn định, tuổi thọ lâu dài.