• Buns
  • Croissant
  • Lemon pie

Danh mục sản phẩm: Đèn LED ống bơ

Đèn led rọi ống bơ  hay còn được gọi là đèn led downlight lắp nổi được lắp đặt trực tiệp vào trần nhà, tường. Đèn led ống bao được gắn vào trần nhà hoặc tường, rọi ánh sáng thẳng tới vật thể cần làm nổi bật và không có khả năng xoay.

Đèn ống bơ led rất dễ lắp đặt cho cả trần bê tông và trần thạch cao. Nên quý vị có thể trang trí phòng khách, phòng ngủ của mình với trần bê tông và đem lại hiệu quả trang trí và cung cấp ánh sáng đều cho căn phòng. Lắp đặt đèn rọi ống bơ là giải pháp thay thế cho lựa chọn đèn âm trần không thể lắp cho trần bê tông. Đèn led rọi ống bơ có nhiều công suất và độ cao của ống khác nhau, tuỳ thuộc vào yêu cầu của thể của khách hàng mà nhân viên tư vấn sẽ giúp quý vị lựa chọn được ưng ý.

Đèn led ống bơ thường được lắp đặt  tại  không gian gia đình hay các khu vực văn phòng làm việc đều thích hợp. Hoặc lắp đặt đèn led rọi ống bơ trong các hốc tường, không gian có góc cạnh để trang trí tăng tính thẩm mỹ và chiếu sáng một cách hiệu quả như đèn downlight âm trần. Với thiết kệ đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt bên cạnh đó là thiết kế gọn nhẹ , dễ lắp đặt và tiện lợi khi sử dụng, sản phẩm đèn led ống bơ được ưa chuộng.