• Buns
  • Croissant
  • Lemon pie

Danh mục sản phẩm: Đèn LED ốp trần

Đèn LED Ốp Trần GX Lighting Chất Lượng Quốc Tế

Đèn LED ốp trần là sản phẩm thiết bị chiếu sáng thế hệ mới, rất phù hợp với nhu cầu của thời đại hiện nay. Bóng đèn phát ra chùm sáng định hướng, ánh sáng đồng đều, êm dịu nhẹ nhàng, không gây chói mắt, tự nhiên. Đèn LED ốp trần thiết kế rất chắc chắn với vật liệu có khả năng chịu lực cao, kiểu dáng sang trọng, tinh tế, tản nhiệt tốt, tiêu thụ điện năng thấp và tuổi thọ cao ( sử dụng liên tục từ 5 đến 10 năm ) được sử dụng rất nhiều trong trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, siêu thị… Sản phẩm có hai loại ánh sáng trắng và ánh sáng vàng ( ấm ).

Đèn LED ốp trần GX Lighting

Đèn LED ốp trần GX Lighting

Đèn LED ốp trần là sản phẩm tuy cũ nhưng mà lại mới, nói là cũ vì chúng đã xuất hiện và sử dụng phổ biến ở các nước phát triển như: Anh, Đức, Pháp… từ nhiều năm nay rồi, còn với chúng ta người tiêu dùng ở Việt Nam thì đang khá lạ lẫm. Người dân đã quá quen với việc sử dụng các bóng đèn chiếu sáng thế hệ cũ mà đã có từ hàng thập kỉ nay rồi như: Đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn halogen…

Đèn LED ốp trần cần người đi trước dẫn đường

Các loại bóng đèn phổ biến ở nước ta hiện nay đều là các sản phẩm có công nghệ lạc hậu, có công suất cao nhưng chất lượng ánh sáng rất thấp mà lại tiêu thị điện năng một cách khủng khiếp mà gần như trên thế giới đã không còn nước nào sản xuất và sử dụng nữa. Nhận thấy sự cấp thiết của thị trường trong nước là cần phải có một sản phẩm đèn chiếu sáng đáp ứng được các tiêu chí vừa có chất lượng ánh sáng cao, tiết kiệm điện tối ưu mà còn thân thiện với môi trường sống. Là một đơn vị chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm phân phối các loại đèn LED cao cấp chúng tôi nhận thấy rằng để người tiêu dùng có thể tìm hiểu và tự lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất là một công việc quá sức, bởi trên thị trường các sản phẩm thật giả đang tràn làn, với đủ mọi chủng loại cũng như giá thành phong phú.

Công Ty Cổ Phần Chu Minh Hải đã đi khắp các nước trong khu vực và mất nhiều năm để khảo sát và tìm được đối tác sản xuất đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đặt ra, đó là đèn LED ốp trần mang thương hiệu GX Lighting. Có nhiều các công ty đã chào hàng từ sản phẩm nhập khẩu giá rẻ, đến các thương hiệu tên tuổi tuy nhiên chúng tôi chỉ tin tưởng vào đèn LED ốp trần của GX Lighting mà thôi.

Đèn LED ốp trần có những điểm gì ấn tượng

Chúng tôi chọn sản phẩm phải dựa trên rất nhiều yếu tố như: Chất lượng, an toàn cho con người và môi trường, phù hợp điều kiện tự nhiên và thói quen sử dụng của người Việt Nam, chế độ bảo hành và cuối cùng là giá thành. Tất cả các vấn đề trên điều phải hài hòa, không có yếu tố nào thấp quá cũng như cao quá. Trải qua hơn 1 năm thử nghiệm, cũng như lấy khảo sát ý kiến của người dân nước sở tại, chúng tôi khẳng định và cam kết 100% chất lượng đèn LED ốp trần đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất của quốc tế.

  • Tiêu thụ điện năng giảm 70% so với các bóng đèn chiếu sáng thông thường.
  • Thời gian sử dụng hay tuổi thọ lên đến hơn 50.000h tương đương 10-15 năm.
  • Ánh sáng đồng đều, nhẹ nhàng, chiếu xa và rộng không gây mỏi mắt, nhức mắt, ngăn ngừa các chứng bệnh như: cận thị, loạn thị…
  • Công nghệ sản xuất tiên tiến, không gây tỏa nhiệt, không có khí thải, bảo vệ môi trường sống của bạn.
  • Sản phẩm được bảo hành tại chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng.