• Buns
  • Croissant
  • Lemon pie

Danh mục sản phẩm: Đèn LED pha chiếu sáng

ĐÈN LED PHA CHIẾU SÁNG GX Lighting

ung-dung-den-pha-led-1
Đèn Led Pha chiếu sáng được lắp đặt tại nhiều không gian khác nhau, đèn led pha chiếu sáng sân vườn, đèn led pha chiếu sáng bảng hiệu, đèn led pha showroom….với nhiều kích thước và công suất khác nhau, quý vị có thể tuỳ biến lựa chọn sản phẩm đèn pha led để sử dụng. Thương hiệu đèn led pha GX Lighting được khẳng định chất lượng trên thị trường từ lâu và được người tiêu dùng tín nhiệm và sử dụng.

Đèn led pha Gx Lighting cùng đồng hành với nhiều gia đình, doanh nghiệp…cung cấp nhữn mẫu bóng đèn pha led mới nhất, chất lượng cao để trang trí không gian sống của bạn. Đèn led pha sử dụng trong nhà và ngoài trời đều được, với chuẩn IP65 đảm bảo hoạt động tốt ngoài trời mà không cần thiết bị bảo vệ đi kèm. Đèn pha led ưu điểm là tiêu thụ điện thấp, tuổi thọ cao, chi phí bảo dưỡng ít nên đèn LED pha LED dùng để thay thế các loại đèn pha cao áp công suất lớn ngoài trời hiện nay.

Đèn led pha là loại đèn led ứng dụng công nghệ tiên tiến trong kỹ thuật phát triển đèn led. Loại đèn này có nguồn sáng được phát ra với công suất lớn, đạt tiêu chuẩn chiếu sáng trong điều kiện khắc nghiệt ngoài trời mà không kèm theo các thiết bị bảo vệ. Ngoài ra, độ bền và tuổi thọ của đèn còn là yếu tố khiến người dùng chọn loại đèn led này thay cho các đèn cao áp chiếu sáng truyền thống có công suất lớn.

Ưu điểm vượt trội của đèn led pha so với các đèn cao áp khác:

– Lớp vỏ của đèn được chế tạo từ chất liệu thép sơn tĩnh điện có lớp chống thấm ở những điểm lắp ráp nên đèn có thể làm việc trong mọi loại thời tiết.
– Chống rung và sốc hiệu quả
– Ứng dụng công nghệ chiếu sáng vượt trội
– Hiệu suất chiếu sáng cao
– Ánh sáng phân tán đều màu
– Lượng nhiệt tỏa ra không đáng kể
– Không phát ra các tia độc hại
– Thân thiện với môi trường
– Tiết kiệm năng lựng từ 50-70% so với đèn thường
– Dễ lắp đặt, sử dụng và thay thế
– Độ bền cao nên tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng

Ứng dụng của đèn led pha trong cuộc sống:

Đèn led pha cũng có nhiều loại nhưng loại đèn 20W là được sử dụng phổ biến nhất.  Ngoài ra đèn pha led GX Lighting cũng cung cấp nhiều loại đèn led pha có công suất  10W, 30W..50W,100W, đền những loại đèn led pha công suất lớn lên tới 600w. Đèn được dùng để chiếu sáng ngoài trời, các công trình công cộng, khu vui chơi giải trí, công trường xây dựng, bến bãi, kho, nhà xưởng, siêu thị, phim trường,…Ngoài ra, loại đèn này còn được dùng chiếu sáng sân vườn, sân bóng, bảng hiệu quảng cáo hoặc dùng trong trang trí nghệ thuật, hắt sáng cây kiểng, tác phẩm cần hắt sáng,…