Đèn led âm trần thạch cao GX Lighting cho gia đình, dự án toàn quốc

Nhu cầu mua đèn led âm trần thạch cao luôn cao, luôn có nhiều mẫu đèn âm trần cho khách hàng lựa chọn.Sản phẩm đèn âm trần thạch cao GX Lighting luôn có nhiều mẫu đèn âm trần đẹp và hiện đại phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp hàng trăm sản phẩm đèn âm trần thạch cao chất lượng và mẫu mã đa dạng tới khách hàng và công trình trên địa bàn toàn quốc.Đèn led âm trần thạch cao GX Lighting với thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp với nhiều công trình. Công suất đa dạng, vật liệu cao cấp, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, mỗi chiếc đèn được sản xuất ra đều được kiểm tra đúng 50 000 chiếu sáng.

Đèn âm trần đơn, đèn âm trần đôi, đèn mắt ếch…có nhiều công suất khác nhau và kích thước lỗ khoét khác nhau. Với mỗi không gian thì việc lựa chọn công suất đèn âm trần thạch cao phù hợp để cung cấp đầy đủ ánh sáng cho không gian. Với mỗi nhu cầu ánh sáng thì việc lựa chọn đèn âm trần thạch cao có công suất khác nhau, tính năng chiếu sáng rọi, hay ánh sáng toả thì chọn mẫu đèn âm trần thích hợp.

 

Sản phẩm đèn chiếu sáng của chúng tôi có mặt tại nhiều công trình gia đình, khách sạn, khu văn phòng, và các trung tâm thương mại. Chúng tôi luôn có mức giá hợplý tốt cho từng đối tác.

Với mẫu mã hiện đại, bảo hành 2 năm và giá cả cạnh tranh, sản phẩm GX Lighting là sự lựa chọn hoàn hảo cho khác hàng. Chúng tôi tư vấn miễn phí cho khách hàng và cung cấp cho các đại lý toàn quốc. Đèn led âm trần GX Lighting sẽ mang đến cảm nhận khác biệt khi sử dung sản phẩm, không như bạn mua hàng trôi nổi ngoài thị trường, không có chế độ bảo hành tốt, tư vấn chưa cụ thể.

Bên cạnh sản phẩm đèn led âm trần, còn có sản phẩm đèn led âm trần panel và nhiều loại đèn led chiếu sáng khác được kết hợp với nhau để cung cấp đầy ánh sáng và làm đẹp không gian của bạn.

Bài viết liên quan

0
0
Chat với Denled.com

Công Ty Cổ Phần Chu Minh Hải. Trụ sở: Số 53 phố Hàng Đậu, Phương Đồng Xuân, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam. GPĐKKD số: 01057.70373 ;do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 12/01/2012 ; MST: 01057.70373