• Buns
  • Croissant
  • Lemon pie

Danh mục sản phẩm: Đèn LED rọi thanh ray

Đèn led rọi thanh ray( đèn led ray trượt) sử dụng chip COB hoặc led high Power để tiện cho việc thay đổi hướng ánh sáng. Đèn rọi ray của GX Lighting có khá nhiều mẫu mà phù hợp với nhiều mục đích chiếu rọi khác nhau. Đèn led rọi được thiết kế trên một thanh trượt giúp khả năng di chuyển và chiếu sáng linh hoạt cho nhiều vị trí.

Đèn led rọi thanh ray

Đèn led rọi thanh ray có công suất tiêu thụ từ 5w đến 30w sử dụng chip led tiên tiến nhất, mang tới hiệu quả chiếu sáng điểm tốt. các bóng đèn rọi ray được lắp ráp trên thanh trượt để di chuyển và hướng tới nơi cần chiếu sáng.. Sử dụng đèn led rọi thanh ray mang lại chất lượng ánh sáng tốt, làm nổ bật vật thể cần làm

Sản phẩm đèn led rọi ray trượt  phù hợp với chiếu dành cho các cửa hàng, showroom, nội thất sang trọng, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng cho gia đình, khách sạn nhằm tạo điểm nhấn cho không gian nội thất. Với thiết kế hiện đại và sang trọng, lắp đặt khoa học không hề chiếm diện tích không gian của quý vị, chúng tôi có đội ngũ tư vấn lắp đặt đèn led pha hợp lý, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.