• Buns
  • Croissant
  • Lemon pie

Danh mục sản phẩm: LED Thanh

Đèn led thanh nhôm được sử dụng rộng rãi tại nhiều khu vực khác nhau nhưng chủ yếu sản phẩm đèn led thanh nhôm được lắp đặt trong nhà, những khu vực tránh nước. Đèn led thanh nhôm có cấu tạo gồm thanh nhôm chắc chắn dài 1m và được ngắn các mắt led và mạch điện phía trên. Đèn led thanh nhôm siêu sáng cung cấp ánh sáng cho các khu vực cạnh, góc nhỏ, chiếu sáng khu vực nhỏ, hẹp mà không thể lắp các bóng đèn led khác được.

Led thanh nhôm thường được lắp đặt tại các vị trí kệ trưng bày, tủ rượu, quầy hàng, tủ bar, trang trí nội thất…Hiện nay chúng tôi đang có hai dòng sản phẩm led thanh nhôm siêu sáng, ứng dụng công nghệ chip led tiên tiến là

Hai loại chip led này là dòng chip led tiên tiến nhất, cho độ sáng, sắc nét cao và tiết kiệm điện cho khách hàng. Dòng sản phẩm đèn led thanh nhôm siêu sáng có công suất từ 10w nhưng cho hiệu quả ánh sáng tương đương với bóng đèn truyền thống 40w mà dải ánh sáng rộng cung cấp ánh sáng đều cho không gian. Khi mua đèn led thanh nhôm với số lượng nhiều quý vị được triết khấu, giảm giá sản phẩm để tiết kiệm cho khách hàng. Sản phẩm đèn led thanh nhôm được bảo hành 2 năm.