Mua đèn led nhà xưởng 150w chiếu sáng bảo hành 2 năm

Đèn led nhà xưởng thực sự cần thiết cho doanh nghiệp để đem lại hiệu quả lao động cho công nhân và tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng. Đèn led nhà xưởng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để lắp đặt cho khu phân xưởng của mình, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng mạnh dạn đầu tư một chi phí lớn, đồng bộ.

Đèn led được ứng dụng rộng rãi trong các ngành nghề tại các nước phát triển, nhất là trong lĩnh vực công nghiệp tiêu tốn nhiều điện năng. Các khu công nghiệp, xưởng sản xuất sử dụng điện chiếu sáng 24/24h nên việc thay thế bóng đèn nhà xưởng công suất cao 150w, tiêu tốn tiền điện và dễ chập cháy là cần thiết. Với sản phẩm đèn led chiếu sáng nhà xưởng , doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều hơn số tiền mà quý vị đầu tư vào hệ thống đèn led xưởng chiếu sáng.

Chí phí ban đầu khi thay thế toàn bộ hệ thống đèn led nhà xưởng 150w sẽ là cao nhưng số bóng bạn lắp đặt chỉ bằng ⅓ số đèn nhà xưởng cũ và tuổi thọ của nó lên tới 20 năm. Trong khoảng thời gian dài đó, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tiền điện, tiền bảo dưỡng, thay thế đèn, và hạn chế được tai nạn cháy nổ do chập cháy đèn chiếu sáng.

Đèn led chao nhà xưởng GX Lighting có đế tản nhiệt, giúp cho nhiệt đố bóng đèn không quá cao, hạn chế tình trạng hỏng chip led. Với thiết kế chao đèn, ánh sáng được chiếu rọi tập trung, sáng rõ hơn , chao đèn bảo vệ đèn khỏi va đập, nước. Với vật liệu thoát nhiệt tốt, giúp nâng cao tuổi thọ của đèn xưởng. Ngoài việc sử dụng đèn led nhà xưởng, ngươi ta còn sử dụng đèn led tuýp máng đôi, đèn led chống cháy nổ cho các ngành công nghiệp nặng. Tất cả đều được chúng tôi cung cấp đầy đủ.

Thương hiệu đèn led cho nhà xưởng,nhà máy GX Lighting bảo hành 2 năm và là sản phẩm tiêu dùng Việt lựa chọn. Đèn led chiếu sáng nhà xưởng của chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, hiệu suất phát quang tốt, tiết kiệm điện năng đến 70%. Đèn led nhà xưởng sử dụng công suất từ 50w đến 200w, chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu mua đèn nhà xưởng số lượng lớn của doanh nghiệp.

Đèn led nhà xưởng tiết kiệm điện được giao hàng toàn quốc, luôn triết khấu giá tốt cho khách hàng.