Tư vấn mua đèn led hắt cây sân vườn giá tốt

Sân vườn là nơi gia chủ chăm chút để tạo không khí trong lành cho môi trường sống. Những ngôi nhà có khoảng sân rộng và có những cây cảnh, cây bóng mát lớn thì việc lắp đặt hệ thống đèn led hắt cây sân vườn sẽ làm đẹp không gian sống của gia chủ.

Với hệ thống đèn hắt cây chiếu sáng sân vườn thì vừa cung cấp ánh sáng cho các thành viên di chuyển dễ dàng vào ban đêm, vừa đem lại cảm giác an toàn, an ninh về đêm. Đèn hắt cây có thể dùng loại đèn led chiếu sáng nào thích hợp. Đèn led hắt cây sân vườn đòi hỏi chịu được nước, nhiệt độ, độ ẩm ngoài trời và khả năng chiếu rọi tốt, ánh sáng tập trung chiếu vào tán cây.

Đèn led sân vườn thường sử dụng loại đèn cắm cỏ, đối với những cây nhỏ. Với những cây tán rộng hơn thì lựa chọn đèn pha công suất từ 10w đến 50w là phù hợp, ánh sáng của đèn led pha chiếu được xa và ánh sáng tập trung. Đèn led pha chiếu cây có khả năng chống nước tốt, khung thép chắc chắc, chống sỉ , mặt kính chịu lực , đảm bảo đèn hoạt động tốt ngoài trời.

Đèn led chiếu cây có thể sử dụng sản phẩm đèn âm đất GX Lighting để chiếu sáng lối đi trong sân

Bài viết liên quan

0
0
Chat với Denled.com

Công Ty Cổ Phần Chu Minh Hải. Trụ sở: Số 53 phố Hàng Đậu, Phương Đồng Xuân, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam. GPĐKKD số: 01057.70373 ;do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 12/01/2012 ; MST: 01057.70373