Bạn đã biết gì về đèn đường led 112w chưa?

Thực sự trong nhiều năm gần đây, các hạng mục ngoài trời thường sử dụng loại đèn đường led 112w như một loại đèn led không thể thay thế. Tại sao vậy? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi. Chắc chắn rằng, các bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi những ưu điểm nổi bật của thiết bị đèn này.

đèn đường led 112w
đèn đường led 112w

Đặc điểm đèn đường led 112w

Đầu tiên, chúng tôi xin được khẳng định, đèn đường led 112w là loại đèn chuyên dụng để thắp sáng đường phố. Chúng cũng được cấu tạo giống các loại đèn led khác, có công suất tiêu thụ điện là 112w. Cùng điểm lại cấu tạo của đèn led: gồm chân đèn và bóng đèn.

  • Chân đèn được làm bằng chất liệu nhôm, sơn cách điện. Mẫu mã đèn đường led 112w hiện nay khá đa dạng có rất nhiều màu sắc khác nhau.
  • Bóng đèn được làm bằng chất liệu nhựa trong suốt, đảm bảo ánh sáng chân thật nhất, đẹp nhất
>đèn đường led 112w
>đèn đường led 112w

Ưu điểm đèn đường led 112w

Sử dụng đèn đường led là một sự lựa chọn đúng đắn bởi những ưu điểm rất đặc biệt chỉ có ở đèn đường led 112w đó là:

  • Tiết kiệm điện năng: như chúng ta đã biết, đường phố yêu cầu một lượng đèn lớn mới có thể chiếu sáng mọi ngóc ngách và đảm bảo chúng đạt yêu cầu thẩm mỹ nhất định
  • Tuổi thọ cao, thông thường một chiếc đèn đường led có thể thắp sáng liên tục lên tới 50 nghìn giờ
  • Thiết kế sang trọng với nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau. Hiện nay phần bóng đèn luôn được làm mới. Có loại dáng tròn, dáng vuông, dáng dẹp rất đẹp và phù hợp với đường phố văn minh
  • Có lớp silicon chống nước, chống bụi bẩn được gắn vào phía chân đèn. Các kiến trúc sư có thể yên tâm với hệ thống chống nước chống bụi bẩn này không làm mất đi tính sang trọng của đèn đường led
  • Đây là loại đèn rất an toàn, chúng không chứa lưu huỳnh, thuỷ ngân hay các chất nguy hại tới sức khoẻ con người
  • Đặc biệt là phần bóng đèn được cấu tạo bởi nhựa mềm, nên nếu chúng có bị rơi, vỡ. Thì cũng không tạo ra các mảnh sắc nhọn làm hại người đi đường.
đèn đường led 112w
đèn đường led 112w

Lắp đèn đường led 112w như thế nào cho hiệu quả?

Biết lắp đèn đường led 112w chính xác sẽ cho hiệu quả thắp sáng cao nhất. Thường đèn đường được mắc trên cao, cách mặt đất khoảng 9 – 10 m có nơi xa hơn như vậy. Với bóng led 112w thì với chiều cao cách mặt đất như vậy nên bố trí mỗi đèn cách nhau khoảng 5 – 6 m. Khoảng cách này cho hiệu quả thắp sáng tối đa, đường phố trở nên đẹp lung linh hơn.

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về những điều này!

Nguồn: http://denled.com