Bộ tích điện cho đèn led chất lượng cao

Trên thực tế, những khu dân cư, trung tâm thương mại, văn phòng… sẽ có những thời điểm sự cố mất điện vậy làm thế nào để bảo toàn đèn led âm trần, đèn led tuýp, đèn led sự cố trong vòng chờ đợi sự cố được khách phục.

Bộ tích điện cho đèn led được thế thế có thể lưu trữ nguồn điện để khi nguồn điện trực tiếp đang sử dụng bị ngắt thì đèn led chiếu sáng vẫn có thể duy trì thắp sáng trong vòng 120 phút -180 phút. Bộ lưu điện cho đèn led mà chúng tôi đang cung cấp sử dụng tích hợp 2 chức năng vừa sử dụng khi có điện và vừa sử dụng khi mất điện.  Quý vị có thể tùy chỉnh lắp đặt theo nhu cầu sử dụng. Đối với đèn tuýp led sự cố , hoặc đèn exit chỉ dẫn lối thoát, đèn âm trần sự cố, chỉ cần sáng lúc mất điện thì ta có cơ chế lắp đặt bộ lưu điện cho đèn led riêng.

Bạn cũng có thể lắp đặt theo sơ đồ mạch điện in trên vỏ bộ tích điện cho đèn led để khi đấu vào đèn led, đèn lắp bộ tích điện vẫn sáng bình thường để phục vụ hoạt động của con người và khi mất điện lưới, bộ tích điện sẽ nuôi đèn led sáng trong vòng 120 -180 phút, tùy vào công suất của đèn.

Sản phẩm bộ tích điện cho đèn led là sản phẩm vô cùng tiện lợi cho nhu cầu thực tế hiện nay. Với những tòa nhà cao tầng, khu trung tâm thương mại…đến các hộ gia đình đều có thể sử dụng sản phẩm này đẻ duy trì hoạt động chiếu sáng của đèn. Chúng tôi chung cấp giá tốt cho các nhà tầu tư, công ty xây dựng, thiết kế.

Bài viết liên quan

0
0
Chat với Denled.com

Công Ty Cổ Phần Chu Minh Hải. Trụ sở: Số 53 phố Hàng Đậu, Phương Đồng Xuân, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam. GPĐKKD số: 01057.70373 ;do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 12/01/2012 ; MST: 01057.70373