Cách bố trí đèn âm trần đẹp và ấn tượng nhất

Với mỗi kiến trúc nhà khác nhau thì hệ thống chiếu sáng lại khác nhau, phụ thuộc vào ý tưởng thiết kế của gia chủ, cách bố trí đèn âm trần sao cho thật hợp lý và đẹp mắt đòi hỏi sự sắp xếp và có mục đích từ trước. Bài viết này chúng  tôi xin chia sẻ tới các bạn cách bố trí đèn âm trần sao cho đẹp và ấn tượng nhất.

Cách bố trí đèn âm trần đẹp
Cách bố trí đèn âm trần đẹp

Những lưu ý cần nhớ trong cách bố trí đèn led âm trần

  • Để có một lượng sáng đồng đều, đủ rộng, ánh sáng tỏa khắp căn phòng  nên sử dụng nguồn sáng có góc quang rộng, bố trí hệ thống đèn âm trần khoa học, bố trí các góc chiếu lên trần và tường hợp lý.
  • Muốn không gian phòng trở nên thoáng đãng, rộng hơn thì bạn nên sử dụng cả đèn có góc chiếu hẹp, phân bố đồng đều, chiếu thành các vệt sáng lên tường. Cần kết hợp các loại đèn hắt trần và đèn hắt tường sao cho hài hòa.
  • Để cảm giác thoải mái, thư giãn nên bố trí ánh sáng không đồng đều, cường độ sáng mạnh nơi sử dụng, yếu nơi không sử dụng, tùy thuộc vào sắp xếp của chủ nhà.
Cách bố trí đèn âm trần đẹp và ấn tượng nhất
Cách bố trí đèn âm trần đẹp và ấn tượng nhất

Cách bố trí đèn âm trần đẹp và ấn tượng nhất

Để chọn lựa được đèn âm trần trong gia đình, điều đầu tiên bạn phải xác định công năng sử dụng của từng vị trí trong ngôi nhà. Ở đây chủ yếu đề cập đến đèn âm trần được bố trí trong phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung.

  • Đối với không gian rộng

Trước tiên nhìn vào một ngôi nhà, chúng ta hay chú ý nhất đến không gian phòng khách và phòng ăn, nơi mà các thành viên trong gia đình gặp gỡ và tiếp đón bạn bè, hay nó còn được gọi là xương sống của ngôi nhà, vì vậy cách bố trí đèn âm trần là vô cùng quan trọng.

Chủ nhà luôn muốn không gian sinh hoạt chung phải thật rộng và sáng, bạn nên bố trí hệ thống chiếu sáng đồng đều với cường độ sáng đạt tiêu chuẩn.Việc kết hợp giữa các loại đèn với nhau tạo cho không gian căn phòng hài hòa, đẹp và đạt hiểu quả nhất.

Cách bố trí đèn âm trần ấn tượng nhất
Cách bố trí đèn âm trần ấn tượng nhất
  • Đối với phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi để bạn thư giãn, nghỉ ngơi cần sự ấm cúng, nhẹ nhàng mà vẫn riêng tư  thì bạn nên sử dụng cách bố trí đèn âm trần hợp lý để có góc chiếu hẹp kết hợp với đèn hắt khe trần và đèn âm tường có ánh sáng nhẹ…Tránh trường hợp đèn chiếu sáng trực tiếp vào giường ngủ, nên chiếu đèn tập trung lên tường hoặc hắt xuống sàn nhà.

Nếu bạn còn băn khoăn về cách lựa chọn đèn và cách bố trí đèn âm trần đẹp và ấn tượng nhất cho gia đình mình. Hãy liên hệ với siêu thị hệ thống chiếu sáng abc để nhận được tư vấn miễn phí từ các nhân viên chuyên nghiệp.

>>>Xem thêm bài: Đèn Led chất lượng mua ở đâu?

http://denled.com/den-led-chat-luong-mua-o-dau/

Nguồn: http://denled.com