Cách chọn kích thước đèn led âm trần phù hợp với nhiều không gian

Theo chúng tôi, cách chọn kích thước đèn led âm trần thực sự quan trọng và cần thiết khi các bạn muốn sử dụng loại đèn led âm trần này. Tuy nhiên, cách chọn kích thước đèn là vấn đề rất khó, đặc biệt là những người không chuyên trong lĩnh vực ấy. Nhằm giúp các bạn có cái nhìn toàn diện đến chi tiết về vấn đề này, chúng tôi gửi tới các bạn bài chia sẻ về cách chọn kích thước đèn led như sau.

kích thước đèn led âm trần
kích thước đèn led âm trần

Các loại kích thước đèn led âm trần

Đèn led âm trần được rất nhiều người tin tưởng sử dụng để trang trí nội thất. Các kiến trúc sư luôn đề cao các ưu điểm của chúng và lựa chọn chúng trong nhiều hạng mục công trình khác nhau. Không phải ngẫu nhiên mà họ lại có thể chọn lựa như vậy. Bởi kích thước đèn led âm trần khá đa dạng và đem đến nhiều trải nghiệm cho người dùng.

  • Kích thước đèn âm trần loại 1: chúng có kích thước lỗ khoét 90 đến 95mm. Bạn có thể chọn loại đèn led âm trần 3 chế độ có công suất tiêu thụ 7w đi cùng đèn led âm trần 3 màu 7w có đường kính khoét lỗ 8 hoặc 9 cm. Bạn nên có sự linh động khi sử dụng kết hợp các đèn led âm trần!
  • Kích thước đèn âm trần loại 2: Đây là loại đèn led âm trần khoét lỗ khá to, đường kính khoảng 120 – 160 mm. Nếu sử dụng loại đèn âm trần khoét lỗ to như vậy bạn nên chọn loại đèn âm trần siêu mỏng, có đường công suất tiêu thụ là 9w hoặc 12w.
Cách chọn kích thước đèn led âm trần phù hợp với nhiều không gian
Cách chọn kích thước đèn led âm trần phù hợp với nhiều không gian

Cách chọn kích thước den led âm trần phù hợp hợp lý nhất

Đèn led âm trần còn được phân loại dựa vào hình dáng bóng đèn. Thậm chí kích thước đèn led âm trần phân loại dựa vào hình dáng bóng đèn còn giúp bạn dễ chọn được loại đèn led chất lượng và phù hợp hơn.

Chúng tôi sẽ không tập trung đi vào từng loại bóng đèn led âm trần nữa, thay vào đó, chúng tôi sẽ nêu lên một số tiêu chí trong cách chọn kích thước đèn led hợp lý nhất. Bạn có thể dựa vào các tiêu chí ấy để chọn loại đèn có kích thước phù hợp nhất.

  • Dĩ nhiên chất lượng đèn chiếu sáng phải được đảm bảo trước khi đi vào chọn kích thước
  • Kích thước đèn led cần phải vừa khít với lỗ trần thạch cao hoặc lỗ mặt tường đã khoét từ trước
  • Nên cân nhắc kích thước và công suất đèn để có sự hài hoà trong cả công suất và kích thước đèn.
Cách chọn kích thước đèn led âm trần phù hợp
Cách chọn kích thước đèn led âm trần phù hợp

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về cách chọn kích thước đèn led âm trần chuẩn và phù hợp nhất!

>>>Xem thêm bài: Cách bố trí đèn trong phòng ngủ hiện đại phong cách nhất

http://denled.com/cach-bo-tri-den-trong-phong-ngu-hien-dai-phong-cach-nhat/

Nguồn: http://denled.com