CÁCH TÂN TRANG TRẠI Ý THÀNH DINH THỰ TRANG NHÃ VỚI VIMAR ARKÉ METAL

Tại thành phố Reggio Emilia, miền Bắc nước Ý với hơn 2000 năm lịch sử, một trang trại cũ đã được cách tân thành một dinh thự trang nhã mà vẫn duy trì bản sắc truyền thống của nó. Đồng thời, công trình phải đảm bảo các yếu tố thiết kế và công nghệ tiên tiến, chăm chút từng chi tiết.

⚜️  Dòng Vimar Arké Metal đã được lựa chọn, góp phần tạo nên phong cách của dinh thự này. Xu hướng hiện đại trong thiết kế nội thất là kết hợp kim loại với vật liệu tự nhiên, tạo sự tương phản nhẹ nhàng với màu sắc ấm áp.

Hệ thống vào cửa video Pixel Heavy đã được chọn cho phép đối thoại an toàn và có độ nét cao với khách ở lối vào của dinh thự. Điện thoại cửa có màn hình TAB 7 với bốn màn hình được đặt ở các phòng khác nhau giúp chủ sở hữu thoải mái nhận cuộc gọi từ những vị khách có mặt ở cửa ra vào hoặc thực hiện các cuộc gọi nội bộ từ phòng này sang phòng khác.

Kết quả? Một không gian đương đại rộng mở, thân thiện, xứng tầm với chủ nhân. Thiết bị điện thông minh VIMAR sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời với chủ nhân người Việt.

Tổng đại  lý Vimar chính thức tại Việt Nam:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHU MINH HẢI (CHUMINHHAI .,JSC)

VP Đại diện: 21C Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom: Shophouse 09 Khu Belleville, Mạc Thái Tổ, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 090.328.2427 – 08.33.66.5115
Email: viet.gxlighting@gmail.com | denledminhhai@gmail.com
Website: https://denled.com

Xem full bộ sưu tập ảnh của căn nhà tuyệt vời này tại đây.