Camera theo dõi

Camera theo dõi

Có 3 Camera theo dõi chính hãng

Sắp xếp:
Giám sát video Elvox là cách hoàn chỉnh nhất để kiểm soát mọi thứ.
 An ninh hơn có nghĩa là chất lượng cuộc sống tốt hơn. Hệ thống giám sát của Vimar có thể đảm bảo điều đó, nhờ sự kiểm soát toàn diện giúp ngăn ngừa các sự cố khó chịu và cung cấp khả năng giám sát ngay cả ở những khu vực khó quan sát nhất. Tính linh hoạt và đầy đủ của gói Vimar cho chúng tôi khả năng đáp ứng các yêu cầu khác nhau về bảo mật, cài đặt và vận hành. Đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối mọi lúc.
 
Dòng sản phẩm Vimar camera AHD từ Full HD đến 4 Mpx kết hợp độ phân giải cao và sự dễ dàng lắp đặt, cấu hình dễ dàng và nhanh chóng bằng OSD. Các giải pháp đa năng và hoàn chỉnh được thiết kế để kiểm soát mọi thứ với độ chính xác cao nhất.
 
Các giải pháp đa năng và hoàn chỉnh được thiết kế để kiểm soát toàn bộ, ngay cả từ màn hình cảm ứng video đa phương tiện 10" tại nhà.
 
Ứng dụng qua camera App
Qua camera cho phép bạn xem hình ảnh từ hệ thống giám sát video Vimar mới và hiện có trên điện thoại thông minh của bạn, ở cả công nghệ IP và AHD. Với ứng dụng này, bạn có thể thay đổi cài đặt đầu ghi video DVR / NVR cụ thể. By-camera cũng cho phép bạn lưu trữ và chia sẻ hình ảnh và video trực tiếp với điện thoại thông minh của mình.
 Ứng dụng này giúp bạn thông báo về những gì đang diễn ra trong hệ thống, đồng thời cho phép bạn điều khiển và di chuyển các camera có động cơ từ xa.

 

So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm