Chất liệu làm nên đèn led tuýp T8

Đèn led tuýp T8 đang được xem là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những đặc điểm mà sản phẩm này mang lại rất tuyệt vời. Loại đèn này có tuổi thọ trung bình rất cao nên được ứng dụng nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Vậy thì, chất liệu làm nên bóng đèn là gì mà lại có nhiều ưu điểm như vậy.

Chất liệu làm nên đèn led tuýp T8

1.Chất liệu bên ngoài của đèn led tuýp T8

Được cấu tạo thành 2 phần rõ rệt bao gồm phần ngoài và phần trong nên đèn led tuýp T8 rất chắc chắn. Phần vỏ ngoài này có nhiệm vụ bảo vệ bóng đèn khỏi những yếu tố tác động.

Để có thể bảo vệ được phần trong và giúp cho ánh sáng phát ra đẹp nhất, chất lượng nhất thì phần chất liệu vỏ chụp ngoài này được làm bằng mica chất lượng cao và bền bỉ với thời gian.

Như chúng ta cũng biết thì mica là chất liệu khá bền, mỏng, dẻo và có khả năng bảo vệ rất tốt. Mica còn là chất liệu có giá thành rất phải chăng nên lựa chọn vật liệu mica để làm vỏ ngoài cho loại bóng đèn led là lựa chọn thông minh.

Chất liệu bên ngoài của đèn led tuýp T8

Người ta sử dụng chất liệu mica để làm vỏ ngoài cũng góp phần chống lóa mắt, bảo vệ mắt khỏi những ánh sáng được phát ra nên loại đèn này cực kỳ tốt cho mắt của bạn.

Điểm đáng chú ý là sử dụng chất liệu mica nếu gặp trường hợp rơi vỡ thì cũng rất an toàn. Bạn không cần lo lắng như chất liệu thủy tinh nên sản phẩm này đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn.

2. Chất liệu bên trong của đèn led tuýp T8

Nằm bên trong chất liệu mica chính là thiết kế nhôm tản nhiệt bên trong. Đèn led tuýp T8 được thiết kế nhôm bên trong cực kỳ tốt và giúp cho ánh sáng có thể được phân phối đồng đều nhất khi phát ra.

Chất liệu nhôm này cũng có khả năng tản nhiệt rất tốt nên sản phẩm không bị sức nóng ảnh hưởng trong quá trình sử dụng. Đấy là lý do vì sao bạn thấy đèn led tuýp T8 ít nhiệt hơn hẳn so với những loại bóng đèn khác trên thị trường.

Chất liệu bên trong của đèn led tuýp T8

Với chất liệu nhôm này thì ánh sáng phát ra luôn được đảm bảo sáng rõ, sáng đều và đặc biệt là không nhấp nháy khi phát ra ánh sáng. Nếu đã từng sử dụng sản phẩm thì chắc chắn bạn sẽ thật sự hài lòng với những gì mà sản phẩm này mang lại.

Với những chia sẻ về chất liệu làm nên đèn led tuýp T8 này thì hi vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về cấu trúc cũng như hiểu được những chức năng mà loại bóng đèn này mang lại để từ đó có cho mình quyết định mua hàng đúng đắn nhất.

Nguồn: http://denled.com

Từ khóa:  đèn led tuýp T8