Chung tay tiết kiệm năng lượng cộng đồng cùng các bạn học sinh trường Quốc tế Liên Hiệp Quốc Unis Hà Nội

Bạn có biết tiết kiệm nói chung và tiết kiệm điện nói riêng là vấn đề Quốc sách, phải thực hiện lâu dài trong suốt quá tình tiêu thụ điện, chứ không phải chỉ thực hiện vào lúc thiếu điện. Xu hướng chung của thế giới là sử dụng đèn led để thay thế cho các loại đèn cao áp trong chiếu sáng công cộng. Vì vậy việc ứng dụng công nghệ led trong chiếu sáng là giải pháp tối ưu để tiết kiệm năng lượng.

Từng có thời kỳ đèn huỳnh quang được xem là giải pháp chiếu sáng hiệu quả thay thế cho đèn dây tóc. Nhưng khoa học công nghệ phát triển đã cho ra đời đèn LED với nhiều ưu điểm hơn. Cụ thể, đèn LED có khả năng tiết kiệm điện năng tốt hơn, hiệu suất cao hơn cũng như tuổi thọ bền bỉ gấp nhiều lần đèn dây tóc. Bởi vậy, đây được xem là giải pháp chiếu sáng ưu việt hiện nay.

Tiết kiệm hơn 40% lượng điện tiêu thụ, phát sáng gấp 4 lần, tuổi thọ gấp 6 lần đèn dây tóc, đèn huỳnh quang và đèn huỳnh quang compact được xem là giải pháp chiếu sáng hiệu quả thay thế bóng đèn dây tóc cho đến khi đèn LED xuất hiện.

Không chỉ thế, đèn LED còn khắc phục được nhiều hạn chế của đèn huỳnh quang như không nhấp nháy làm hại mắt, không ồn và không chứa các kim loại độc như thuỷ ngân, từ đó đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Khả năng chiếu sáng của đèn LED cũng tốt hơn, với mức độ tập trung ánh sáng cao, không toả nhiệt nóng, có thể đạt hiệu suất chiếu sáng lên tới 95%.

Nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình đã lựa chọn bóng đèn LED cho nhiều không gian nội thất khác nhau như phòng ăn, phòng ngủ, phòng hội nghị, triển lãm, sân vườn, hồ bơi… Tuổi thọ cao hơn hẳn so với các loại bóng đèn khác (có thể chiếu sáng liên tục từ 20.000 giờ đến 50.000 giờ trong khi đèn huỳnh quang chỉ khoảng 15.000 giờ) cũng giúp đèn LED loại dần mối lo về chi phí khi không phải thay thế hay bảo trì thường xuyên.

Bằng cách thay đổi hệ thống đèn trong nhà bạn bằng một số đèn Led, bạn sẽ có một bước đi đúng đắn, có ý nghĩa, giảm lượng khí thải CO2 cho cuộc sống xanh sạch hơn.

Đèn Led giúp ích cho môi trường với một số lợi ích sau:

+ Năng lượng được sử dụng ít hơn, dẫn đến ít khí thải giải phóng ra không khí.
+ Ánh sáng Led kéo dài lên đến 50.000 giờ.
+ Bóng đèn Led không chứa thủy ngân nguy hiểm trong bóng đèn huỳnh quang. Bằng cách chuyển sang đèn Led, bạn sẽ không sử dụng hóa chất độc hại này thải ra môi trường. Mỗi năm hàng triệu CFL được thải ra, giải phóng độc tố ra môi trường và đại dương.

Hưởng ứng cùng với chương trình đề tài” Sử dụng năng lượng sạch và bền vững” của các bạn học sinh truờng Quốc tế Liên hiệp quốc – Unis Hà Nội, có các bạn Daniel, Christopher, Ben và Jack, nhóm các bạn đã có ý tưởng muốn kêu gọi mọi người sử dụng năng luợng sạch và tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng bóng đèn LED thay cho bóng đèn thông thuờng. Khi trình bày tiều luận, các bạn có mong muốn quảng bá rộng rãi ý tưởng đó đến với mọi người. Các bạn sẽ khuyến khích mọi người mua và sử dụng sản phẩm đèn LED của công ty CP Chu Minh Hải bằng cách đưa ra mức ưu đãi

“Giảm Giá 10%” khi đến mua sản phẩm tại cửa hàng”

Mỗi phụ huynh, khách mời khi đến tham dự Triển lãm của nhóm bạn này sẽ được quét một mã giảm giá để nhận Coupon giảm giá ( Mã giảm giá đính kèm trong thư bên dưới). Mã giảm giá này sẽ đăng nhập trực tiếp vào trang Web của cửa hàng chú để người mua có thể mua hàng với mức giảm giá 10%.

Thay mặt các bạn học sinh trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Unis Hà Nội xin cảm ơn quý Công ty đã giúp đỡ trong dự án và chương trình chung tay tiết kiệm năng lượng vì cộng đồng. Hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng.