Công Tắc Ổ Cắm Cao Cấp Vimar

Công Tắc Ổ Cắm Cao Cấp Vimar Vimar Eikon

Có 53 Công Tắc Ổ Cắm Cao Cấp Vimar chính hãng

Sắp xếp:
Xem thêm

 

Eikon không ngừng phát triển:

Bốn dòng mặt che công tắc và ổ cắm Vimar mới bổ sung các tính năng công nghệ tiên tiến nhất để cung cấp một hệ thống hoàn chỉnh cho sự sang trọng được thể hiện hoàn hảo nhất.  

  • EIKON TACTIL – The future is now

  • EIKON EVO – Luxury is unveiled

  • EIKON CHROME – it's all in the details

  • EIKON TOTAL LOOK – colour coordinated

  •  

Bốn thiết kế khác nhau:

Sang trọng, xuất sắc, uy tín không chỉ đơn giản là sự sang trọng. Đó là một thế giới của rất nhiều sự thể hiện và không ngừng phát triển. Và khi nói đến năng lượng sáng tạo, đó là Eikon. Ở đây, mọi ý tưởng về sự sang trọng đều được thể hiện theo hướng: công nghệ, sang trọng, tinh vi, thiết yếu. Bốn dòng với thiết kế, kích thước, độ hoàn thiện và tính năng khác nhau, nhưng đều có chung một mẫu số: Thể hiện năng lượng tuyệt vời.

Sự thể hiện công nghệ vô hạn

Khi sự thể hiện đỉnh cao của tính thẩm mỹ đáp ứng các tính năng công nghệ tiên tiến, kết quả là phi thường Bốn dòng Eikon không chỉ thể hiện sự sang trọng, trang trọng, đương đại, mà còn cá nhân hóa và hội tụ các công nghệ tiên tiến. Giống như những gì mà hệ thống tự động hóa By-me home mang lại cho cuộc sống: trực giác và đơn giản, hỗ trợ tiết kiệm năng lượng, kiểm soát hoàn toàn và an toàn toàn diện. Mục đích cuối cùng là sự thoải mái hoàn toàn, phù hợp với mọi cuộc sống tiện nghi, sang trọng.

 

VIMAR EIKON TACTIL - Tương lai là hiện tại

Một đồ trang sức công nghệ thuần khiết như viên kim cương, nhẹ tựa lông hồng. Để biến những cử chỉ hàng ngày của bạn thành những khoảnh khắc đặc biệt.Yêu từ cái chạm đầu tiên

Chạm vào bề mặt sáng mịn của mặt pha lê và nán lại trong giây lát để thưởng thức ánh sáng quý giá của lớp hoàn thiện pha lê. Một cử chỉ đơn giản mà công nghệ cảm ứng tinh vi này chuyển thành điều khiển năng lượng.

 

Nhạy cảm với sự hiện diện của bạn

Eikon Tactil là trí thông minh tự động hóa trong gia đình, nó đọc được suy nghĩ của bạn. Cảm biến khoảng cách trên bộ điều khiển tự động khởi động thiết bị ngay khi bạn đến gần thiết bị, đi trước một bước so với chuyển động của bạn. Các nút điều khiển sáng lên, sẵn sàng cho bạn chạm vào.

 

Trong suốt và quý giá

Độ tinh khiết độc đáo, chất liệu quý giá đáng ngạc nhiên: Pha lê Eikon Tactil là một dấu hiệu không thể nhầm lẫn, tượng trưng cho sự tinh tế pha trộn với sức mạnh phi thường. Trong bốn biến thể màu, để phù hợp với bất kỳ phong cách nào. Các điều khiển tự động hóa trong nhà có đèn nền có thể được tùy chỉnh với đèn LED RGB.

 

VIMAR EIKON EVO – Sự sang trọng phát lộ

Một sự tôn vinh vẻ đẹp của các hình khối, độ hoàn thiện tốt và sự sang trọng về chức năng. Mang đến cho căn phòng của bạn sự quyến rũ vô song.

 

Mỏng manh khi nhìn từ phía cạnh

Một mô hình công tắc Vimar hoàn hảo, nhẹ, mỏng, nổi bật chỉ cách tường vài mm, với các nút hướng trục. Nhìn từ bên hông, Eikon Evo không phô trương và tinh tế, phù hợp với xu hướng thiết kế nội thất mới nhất. Một điểm sáng nhẹ nhàng với hiệu ứng lơ lửng quyến rũ. Thiết kế được tạo ra cho Eikon Evo với chất liệu nhôm, gỗ và Corian® tạo ra sự khác biệt tinh tế khỏi bất kỳ khuyết điểm nào trên tường, tạo ra hiệu ứng lơ lửng hấp dẫn nhấn mạnh mức độ hoàn thiện hoàn hảo và vật liệu cao cấp.

 

Hình học tuyệt vời

Hình dạng được thiết kế bắt mắt, với kích thước không phô trương trên tường: Eikon Evo thể hiện một hình thể tinh vi và được xác định rõ ràng, thể hiện các nguyên tắc thẩm mỹ của Vimar. Một tấm bìa tạo sự nổi bật cho các vật liệu và lớp hoàn thiện cao cấp.

 

Vật liệu độc đáo

Tám kiểu khác nhau để thể hiện và mô tả sự sang trọng. Phong cách Eikon Evo được lấy cảm hứng từ các xu hướng sống mới nhất, thể hiện và nâng cao chúng theo một cách độc đáo và cá tính với sự kết hợp nguyên bản của vật liệu, màu sắc và lớp hoàn thiện. Vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn phong cách decor phù hợp với cá tính của mình.

 

 

VIMAR EIKON CHROME - tất cả đều thể hiện trong các chi tiết

Một định nghĩa mới về phong cách trong đó các chi tiết chiếm vị trí trung tâm. Nổi bật nhưng không gượng ép.

 

Dễ dàng nhận thấy vẻ đẹp

Vẻ đẹp được che giấu đằng sau chi tiết. Chẳng hạn như khung Eikon Chrome được mạ crom, sáng bóng và mịn bao quanh các nút bấm và nút điều khiển. Một đặc điểm khác biệt làm nổi bật thiết kế tinh vi.

 

Hai kiểu mẫu hoàn hảo

Các đường đối xứng, cứng nhắc hay các cạnh tròn, nhẵn? Eikon Chrome đáp ứng mọi nhu cầu với thiết kế Cổ điển và Hình tròn. Hai cách tồn tại và xuất hiện được kết hợp với các lớp hoàn thiện và chất liệu khác nhau, giống như quần áo, hoàn toàn phù hợp với hình dạng bạn đã chọn.

 

Vật liệu theo trường phái chiết trung

Các vật liệu được nhân với năm, màu sắc diễn giải với độ chính xác đáng kinh ngạc cho nhiều phong cách sống khác nhau: tính linh hoạt của Eikon Chrome luôn giữ được vẻ sang trọng hoàn hảo về mặt trang trọng. Tất cả là nhờ khung chrome và thiên hướng tinh chỉnh truyền thống.

 

VIMAREIKON TOTAL LOOK - phối màu

Sự thể hiện cao nhất của sự đơn giản, trong hình dạng và màu sắc.

 

Màu sắc cơ bản

Màu trắng nhạt và sáng, màu xám than antraxit thanh lịch và tinh tế, màu bạc hiện đại và công nghệ: Eikon Total Look, với ba màu khác nhau, thể hiện vẻ đẹp của sự tuyệt đối. Các nút và thiết bị hoàn toàn phù hợp với màu của mặt che và khung xung quanh, nâng cao phong cách đơn sắc.

 

Hình dạng

Hai kiểu hình khác nhau, hai cá tính khác nhau: Eikon Total Look Classic trông sắc nét, chặt chẽ và tuyến tính trong khi Eikon Total Look Round thể hiện một mặt mềm mại, cong hơn và mượt mà hơn để chọn thiết kế tôn lên phong cách của bạn.

 

Vật liệu đặc biệt

Kim loại như một sự lựa chọn chức năng và thẩm mỹ cho một xu hướng mà các nút và mặt che công tắc cùng tồn tại trong sự hài hòa màu sắc hoàn hảo với màu trắng, xám antraxit và bạc.

 

 

So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm