Đặc điểm đèn Led nhà xưởng 150W

1629 lượt xem.  
Chia sẻ

Trong các nhà kho, nhà xưởng, để chiếu sáng cho một diện tích rộng lớn cần dùng loại đèn thích hợp, vừa đảm bảo công suất hoạt động vừa phải tiết kiệm chi phí. Vì vậy các xí nghiệp thường sử dụng loại đèn led nhà xưởng 150W chuyên dùng cho nhà xưởng . Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sản phẩm này.

Đặc điểm của đèn Led nhà xưởng 150W

Đặc điểm đèn led nhà xưởng 150W

Vỏ hợp kim nhôm bền bỉ

Thân đèn được làm từ hợp kim nhôm bền và tản nhiệt tốt. Lớp vỏ được sơn phun tĩnh điện có khả năng thấm nước, chống bụi bẩn tốt. Đồng thời tính chất của nhôm giúp đèn thoát nhiệt nhanh, không ảnh hưởng đến việc chiếu sáng và tuổi thọ của nó. Đèn có khả năng chống va đập, chống mưa và bụi bẩn nên rất bền bỉ.

Chip led cao cấp

Chip đèn led nhà xưởng 150W nổi tiếng tiên tiến, cho ánh sáng thân thiện với người và môi trường. Vì hoạt động lâu trong các nhà máy nên yêu cầu ánh sáng của đèn phải êm dịu, không gây chói mắt cho các công nhân. Đèn Led loại này cho ánh sáng vàng hoặc trắng nên đáp ứng tốt. Hơn nữa năng suất hoạt động rất thích hợp cho không gian lớn. Sản phẩm tích hợp 3 chip đèn, mỗi chip 50W giúp phát tán ánh sáng đều và rộng. Có thể treo đèn ở độ cao 8-10m vẫn có thể chiếu sáng và nhìn rõ được những chi tiết nhỏ.

 Đặc điểm đèn led nhà xưởng 150W

Hoạt động ổn định

Một khi nguồn điện không ổn định, yếu, trong điều kiện mưa gió, bóng đèn vẫn chiếu sáng bình thường. Nhờ lớp silicon ngăn bụi bẩn tác động đến chip đèn giúp phòng tránh khả năng cháy nổ bất chợt.

Hiệu suất sử dụng cao

Một lần mua sản phẩm sẽ có thời gian sử dụng rất lớn, từ 30.000 giờ trở lên. Bởi vì khả năng tiêu hao năng lượng ở bóng đèn led nhà xưởng 150W rất ít, với tỷ lệ công suất đạt trên 70% giúp nhà xưởng tiết kiệm được một lượng lớn chi phí tiền điện.

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led nhà xưởng.

Ứng dụng đèn led nhà xưởng 150W

Đèn Led nhà xưởng 150W có độ chiếu sáng rộng và mạnh, phù hợp với diện tích tầm 250-300 m2. Với ánh sáng êm dịu nhưng rõ ràng, giúp công nhân thấy rõ các linh kiện dù nhỏ nhất mà không gây đau mắt. 

Ứng dụng đèn led nhà xưởng 150W Hiện nay trên thị trường có dòng sản phẩm đèn led nhà xưởng 150W Philips có giá 4.500.000 đồng có khả năng tiết kiệm điện năng lên tới 80% so với các loại đèn truyền thống. Đèn Phillips đẹp, dễ lắp đặt và có thể sử dụng lên tới 15 năm làm việc. Nếu bạn đang muốn tìm loại đèn cho phân xưởng hãy quan tâm đến loại đèn led nhà xưởng 150W này nhé. 

Nguồn: http://denled.com

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led nhà xưởng.