Đèn led âm trần có giá như thế nào?

113 lượt xem.  

Đèn led âm trần  giá bao nhiêu là câu hỏi chung rất nhiều khách hàng khi mới nghe đến chức năng của loại đèn này mà chưa biết về nó. Đèn led âm trần hiện nay có nhiều mẫu mã khác nhau, thiết kế khác nhau với những tính năng cơ bản đến hiện đại, vì vậy giá cả của loại đèn này cũng có sự khác biệt, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Bài viết dưới đây xin chia sẻ với khách hàng giá cả cụ thể của các loại đèn led âm trần và địa chỉ bán đèn led âm trần uy tín tại Hà Nội. Bạn có biết: Đặc điểm và ứng dụng của đèn led âm trần chế độ 3 màu công suất 9w Tìm hiểu đèn led âm trần phúc lộc Tìm hiểu đèn led âm trần phúc lộc

Yếu tố ảnh hưởng tới giá thành đèn led âm trần

Đèn led âm trần giá bao nhiêu thường liên quan đến nhiều yếu tố. Những các loại đèn led âm trần đều có đặc điểm chung cơ bản đó là: Tiết kiệm điện năng, chất lượng ánh sáng tốt, thân thiện với môi trường. Việc giá cả của đèn có sự khác biệt phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Công suất đèn: Đèn có công suất lớn hơn thì giá thành cũng cao hơn. Đèn thường có công suất từ 7W, 9W, 12W, 14W, 18W.
  • Tính năng của đèn: Đèn led âm trần có nhiều loại với các mẫu mã khác nhau, hệ thống đèn chuẩn ba màu vàng, trung tính, trắng tự nhiên dễ điều chỉnh…. tuổi thọ của đèn cao hơn so với các loại thông thường.
  • Hình thức mẫu đèn: Thiết kế đèn mỏng, gọn hoặc cầu kỳ hơn cũng ảnh hưởng tới giá thành của đèn âm trần. Với những loại đèn led âm trần càng nhiều tính năng, thiết kế đẹp và chất lượng tốt hơn thường có giá thành cao hơn.

Đèn led âm trần giá bao nhiêu là phù hợp với khả năng của người tiêu dùng còn tùy thuộc vào loại đèn mà người tiêu dùng lựa chọn. Dưới đây là giá của một số loại đèn âm trần:

  • Đèn led âm trần Phúc Lộc TD-720 ba màu có giá bán là 138,000đ
  • Đèn led âm trần phúc lộc TD-2420 có giá bán là 320.000
  • Đèn led âm trần phúc lộc TD-1820 với giá bán là 230.000

Nhà phân phối cung cấp đèn led âm trần giá tốt nhất tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh Đến với Thế giới đèn led quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng có băn khoăn thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn khi mua sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ: THẾ GIỚI ĐÈN LED. www.denled.com

  • Showroom Hà Nội: 21C Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN ĐT: 024.7777.5115 – 0933.66.5115 Email: denled@denled.com
  • Showroom Hồ Chí Minh: 148 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Quận 2 ĐT: 028.7777.5115 – 0923.66.5115