Đèn led chiếu rọi cảnh quan

Đèn led chiếu rọi cảnh quan

Đèn led chiếu rọi cảnh quan là đèn led sử dụng để chiếu rọi tạo điểm nhấn cho cột nhà hoặc tường nhà, tòa nhà building, sân vườn cảnh quan. Đèn làm cho nổi bật thiết kế mặt ngoài tòa nhà trong đêm tối nâng cao mức độ thẩm mỹ.Trên thị trường rất nhiều đèn rọi chất lượng kém được bán tràn lan. Nếu mua phải đèn chất lượng kém, đèn sẽ nhanh hỏng. Nhanh bị han rỉ, bị nước xâm nhập và không sử dụng được lâu. Vì vậy cần tìm đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để tư vấn mua hàng.

Có 14 Đèn led chiếu rọi cảnh quan chính hãng

Sắp xếp:
Ung dung
 •  
 • Đèn led chiếu rọi cảnh quan lắp ngoài trời, phía mặt ngoài nên có cấp độ bảo vệ là IP65, IP66, IP67 để chống nước xâm nhập.
 • Đèn led chiếu rọi cảnh quan thường có công suất nhỏ dưới từ nhỏ tới lớn.  Ánh sáng sử dụng màu trắng, màu ấm, hoặc đổi màu RGB.
 • Đèn led chiếu rọi cảnh quan thường được sử dụng cho nhà ở, nhà biệt thự. Khách sạn, khu đô thị, các tượng đài, sân vườn, cảnh quan v.v…
vũ thế Thiện

cho hỏi : chiếu sáng trong nhà thờ nên dùng loại đèn nào ?

9 ngày, 21 giờ, 15 phút trước Trả lời
 1. Admin Quản trị viên

  Chào anh Thiện

  Chiếu sáng trong nhà thờ có thể sử dụng nhiều loại đèn khác nhau tùy theo thiết kế của từng nhà. Tuy nhiên nhà thờ anh nên dùng các loại đèn ánh sáng ấm 3000K để không khí khu thờ ấm cúng.  

  Nếu anh cần tư vấn chi tiết hơn anh có thể liên lạc số ĐT 0933665115. Cảm ơn anh nhiều

  9 ngày, 21 giờ, 15 phút trước Trả lời