Đèn led chiếu sáng đường phố đủ công suất tuổi thọ cao

Việc thay thế bóng sợi đốt cho các bóng đèn cao áp đường phố bằng đèn led chiếu sáng đường phố sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí rất lớn cho việc chiếu sáng.

Bóng đèn led chiếu sáng đường đi được lựa chọn lắp đặt các con đường giao thông công cộng, đường đi lại trong công ty, doanh nghiệp. Đèn led đường với công suất nhỏ sẽ phù hợp với không gian của các biệt thự có khuôn viên rộng, có thể lắp đèn led đường trên cái lối đi để trang trí và bảo vệ an toàn vào ban đêm.

Đèn led đường phố có thiết kế bảo vệ  IP cao, chip led công nghệ mới nhất giúp cho đèn luôn sáng với mọi thời tiết ngoài trời. Với chất liệu kim loại cao cấp dễ dàng tản nhiệt khi thắp sáng lâu ngoài trời. Đèn led đường phố thương hiệu GX lighting đã hân hạnh cung cấp cho nhiều dự án thay thế đèn cao áp cũ của các dự án nhà nước tại các tỉnh thành khắp cả nước.

Đèn led đường phố có dải công suất rộng từ 30w đến 200w, và thùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng có thể đặt theo công suất riêng. Việc lựa chọn sản phẩm đèn led chiếu sáng công suất cao ngoài trời như đèn led đương phố, quý vị cần lựa chọn thương hiệu tốt, chất lượng để hạn chế chi phí sửa nữa về sau. Bởi lắp đặt một hệ thống đèn led đường phố rất tốn chi phí và ảnh hưởng đến công việc.

Đèn led đường phố có nhiều loại chip led cao cấp khác nhau, khách hàng có thể tùy chọn thương hiệu chip led để đặt sản xuất theo nhu cầu.  Đèn led chiếu sáng đường phố thương hiệu GX Lighting chất lượng được khẳng định qua các công trình mà chúng tôi cung cấp nhiều năm vẫn hoạt động ổn định. Các khu doanh nghiệp sử dụng bóng đèn led chiếu sáng đường đi để lắp trên khắp khuôn viên của xí nghiệp, vừa đảo bảo sản xuất 24/24 vừa đảm bảo an ninh.

Đèn led chiếu sáng sáng đường phố thực sự là giải pháp chiếu sáng hữu hiệu khi vừa giảm được điện năng tiêu thụ, giảm được chi phí của doanh nghiệp, vừa mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt hơn bóng đèn cao áp. Qúy vị đang cần báo giá đèn led chiếu sáng đường phố cho dự án hãy gửi Email hoặc liên hệ hotline để được hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên kinh doanh. Địa chỉ showroom luôn trưng bày đủ mẫu và và công suất của đèn chiếu led chiếu sáng đường phố để quý vị đánh giá trước khi ký kết hợp đồng.

Bài viết liên quan

0
0
Chat với Denled.com

Công Ty Cổ Phần Chu Minh Hải. Trụ sở: Số 53 phố Hàng Đậu, Phương Đồng Xuân, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam. GPĐKKD số: 01057.70373 ;do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 12/01/2012 ; MST: 01057.70373