Đèn chiếu sáng đường phố, cần thiết sự thay đổi

Đèn đường led – Giải pháp tiết kiệm điện cho xã hội

Thay thế đèn đường bằng Đèn đường led sẽ tiết kiệm chi phí điện năng rất lớn cho doanh nghiệp và xã hội.

đèn led chiếu sáng đường phố
Đèn led chiếu sang đường phố

Đèn đường led được lựa chọn lắp đặt các con đường giao thông công cộng. Đường nội bộ trong công ty, doanh nghiệp. Đèn đường led với công suất nhỏ sẽ phù hợp với không gian của các biệt thự có khuôn viên rộng. Gia chủ có thể lắp đèn đường led trên cái lối đi để trang trí và bảo vệ an toàn vào ban đêm.

đèn led chiếu sáng đường
Đèn led đường phố năng lượng mặt trời

Đèn led chiếu sáng đường phố có thiết kế bảo vệ IP cao. Chip led công nghệ mới nhất giúp cho đèn luôn sáng với mọi thời tiết ngoài trời. Với chất liệu kim loại cao cấp dễ dàng tản nhiệt khi thắp sáng lâu ngoài trời. Đèn led đường phố GX lighting đã cung cấp các dự án tại các tỉnh thành khắp cả nước.

so sánh đèn led chiếu sáng đường phố
so sánh đèn led chiếu sáng đường phố và đèn cao áp

Đèn led đường phố có dải công suất rộng từ 30w đến 200w. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng có thể đặt theo công suất riêng. Quý khách cần lựa chọn sản phẩm chất lượng để hạn chế chi phí sửa nữa về sau. Bởi lắp đặt một hệ thống đèn led đường phố rất tốn chi phí và ảnh hưởng đến công việc.

Đèn led đường phố có nhiều loại chip led cao cấp khác nhau. khách hàng có thể tùy chọn thương hiệu chip led để đặt sản xuất theo nhu cầu.  Đèn led chiếu sáng đường phố thương hiệu GX Lighting chất lượng được khẳng định qua các công trình mà chúng tôi cung cấp. Các doanh nghiệp sử dụng đèn đường led chiếu sáng đường nội bộ tiết kiệm được chi phí chiếu sáng.

đèn led đường khu công nghiệp
đèn đường khu công nghiệp

Đèn led chiếu sáng đường phố thực sự là giải pháp chiếu sáng hữu hiệu khi vừa giảm được điện năng tiêu thụ. Giảm được chi phí của doanh nghiệp. Vừa mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt hơn bóng đèn cao áp.

Xem ngay các mẫu đèn đường led tại đây

Qúy khách tải  báo giá đèn led chiếu sáng đường phố cho dự án tại đây

Địa chỉ showroom tại 21C Trần Duy Hưng luôn trưng bày đủ mẫu và và công suất của đèn chiếu led chiếu sáng quý vị đánh giá trước khi ký kết hợp đồng.

Qúy vị có thể tham khảo sản phẩm Đèn led pha để lắp đặt cho không gian ngoài trời.

Bài viết liên quan

0
0
Chat với Denled.com

Công Ty Cổ Phần Chu Minh Hải. Trụ sở: Số 53 phố Hàng Đậu, Phương Đồng Xuân, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam. GPĐKKD số: 01057.70373 ;do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 12/01/2012 ; MST: 01057.70373

DMCA.com Protection Status