Đèn led nhà xưởng 150W chiếu sáng hiệu quả

1935 lượt xem.  
Chia sẻ

Đèn led nhà xưởng 150w là thiết bị chiếu sáng được thiết kế ứng dụng chiếu sáng cho các xưởng sản xuất, nhà máy. Denled.com cung cấp bóng đèn led có công suất chiếu sáng cao hơn những loại thông thường, đảm bảo độ bền, tính ổn định cao. Hệ thống chiếu sáng đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến hiệu quả sản xuất và khả năng làm việc của công nhân trong nhà xưởng. Thiết bị đèn led nhà xưởng 150W đã phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng hiệu quả nhất, phù hợp nhất Denled.com có các sản phẩm đèn led được sản xuất dựa theo những tiêu chuẩn chất lượng, công nghệ hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế.

Đặc điểm cấu tạo đèn Led nhà xưởng

  • Lớp vỏ đèn làm bằng hợp kim nhôm giúp đèn có khả năng thoát nhiệt nhanh. Đảm bảo độ bền và chắc chắn của sản phẩm. Tránh được hiện tượng bóng đèn bị nóng sau nhiều giờ chiếu sáng liên tục.
  • Đèn led nhà xưởng 150w sử dụng 3 chip led. công suất mỗi chip led là 50W/chip. Đèn có hiệu suất chiếu sáng cao, ánh sáng đồng đều và ổn định.
  • Có lớp silicon ngăn giữa bộ phận tản nhiệt và các chip led. Lớp silicon có tác dụng nhằm chống bụi bẩn lên chip led và đảm bảo chip led hoạt động tốt nhất.
  • Ánh sáng đèn led phát ra có màu vàng trắng. Ánh sáng dễ chịu, ổn định giảm thiểu mỏi mắt khi nhìn dưới ánh đèn trong thời gian lâu
  • Nhiệt lượng tỏa ra ít, giảm thiểu làm nóng không khí, môi trường xung quanh.
  • Tia sáng đèn led không có tia cực tím gây hại cho người sử dụng và môi trường làm việc.
  • Hiệu suất chiếu sáng cao để đảm bảo điều kiện ánh sáng tốt nhất để nhận biết rõ sự vật, không gian.
  • Đèn led nhà xưởng 150W rất đơn giản khi lắp đặt, có thể hoạt động ổn định trong môi trường nhiệt độ độ ẩm không ổn định
  • Tiết kiệm điện năng hơn các bóng đèn chiếu sáng khác.
 

Đèn led nhà xưởng 150W

Đèn led nhà xưởng 150W cao cấp

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led nhà xưởng.

Ưu điểm của đèn led 150W - đèn nhà xưởng

Chiếu sáng hiệu suất cao, ổn định và liên tục

Đèn led nhà xưởng 150W được đánh giá cao ở khả năng phát sáng mạnh và thời gian chiếu sáng lâu. Chất lượng chiếu sáng tốt, hiệu quả cao. Nguồn sáng của đèn được duy trì bằng chip Led COB cao cấp. Chip Led này giúp đèn luôn duy trì được một mức quang thông cao, chỉ số hoàn màu lớn nên ánh sáng rõ nét, không bị lóa mắt, không bị nhòe màu hay bị tán sắc.

Đèn led nhà xưởng 150W có độ bền cao

Đèn Led được thiết kế thông minh có các rãnh thoát nhiệt trên thân đèn. Thiết kế này làm cho việc thoát nhiệt trở nên tốt hơn. Đèn luôn duy trì được mức nhiệt độ làm việc thấp giúp tuổi thọ sử dụng được kéo dài. Một số chi tiết sử dụng vật liệu là nhôm đúc được sơn tĩnh điện. Có tác dụng không bị ăn mòn, gỉ sét. Các chi tiết đèn led nhà xưởng 150W được gia công, ráp nối một cách chính xác. Vì thế đèn có thể sử dụng ổn định trong môi trường rung lắc và có nhiều bụi bẩn, ẩm, nhiều hơi nước.

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led nhà xưởng.

An toàn và tốt cho sức khỏe

Đèn led nhà xưởng được thiết kế để phù hợp theo tiêu chuẩn RoHS không phát sinh chất thải độc hại. Nguyên vật liệu chế tạo sạch nên bảo vệ được sức khỏe cho người dùng và thân thiện với môi trường. Đèn led nhà xưởng 150w được sử dụng để lắp đặt chiếu sáng trong các nhà xưởng, phân xưởng, nhà kho,... . Đảm bảo ánh sáng phục vụ cho quá trình làm việc của con người, đảm bảo năng suất lao động. Thế giới đèn led hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị chiếu sáng. Cung cấp các loại đèn: đèn cao áp, đèn sân vườn, cột đèn cao áp,… . Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo các yêu cầu chất lượng, tiết kiệm điện năng, chiếu sáng hiệu quả. Chúng tôi luôn bảo đảm mang lại giá trị và lợi ích cao nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết! THẾ GIỚI ĐÈN LED. www.denled.com Showroom Hà Nội: 21C Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN ĐT: 024.7777.5115 – 0933.66.5115 Email: denled@denled.com Showroom Hồ Chí Minh: 148 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Quận 2 ĐT: 028.7777.5115 – 0923.66.5115

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led nhà xưởng.