Đèn led âm nước đổi màu 6w GX Lighting siêu bền

Đèn âm nước chiếu sáng được ứng dụng nhiều trong đời sống hiện nay. Gia đình bạn có một bể cá, áo cá ở giữa khu sân vườn, hay thiết kế đài phun nước…cần sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm. Lựa chọn đèn led âm nước chiếu sáng là giải pháp trang trí bể nước của bạn một cách hoàn hảo.

Đèn led âm nước 6w phù hợp các các bể nước, đài phun nước rộng sẽ dùng đèn âm nước để hắt ánh sáng lên, tạo hiệu ứng đẹp và độc đáo. Đèn led chiếu sáng được ứng dụng rộng rãi, và mỗi ngành nghề riêng thì việc thiết kế đèn led chiếu sáng phù hợp với từng môi trường lắp đặt sẽ giúp tuổi thọ của đèn cao hơn. Đèn led dưới nước được thiết kế theo chuẩn ip68, kín tuyệt đối, không để nước lọt vào bộ chip led bên trong của đèn, bảo vệ đèn âm nước hoạt động ổn định hơn.


Quý vị dễ dàng bắt gặp các công trình lắp đặt đèn âm nước đổi màu như các đài phun nước, khu bể cá tại các khu vui chơi, đô thị như TIME CITY, ROYAL CITY…đèn âm nước thực sự giúp cảnh quan nơi đây được toả sáng, thu hút nhiều khách tới thăm quan, mua sắm.

Đèn led dưới nước với thiết kế inox bảo vệ, chống han hỉ, và kính cường lực phía trước mặt giúp bảo vệ đèn âm nước tuyệt đối. Sản phẩm đèn âm nước được chúng tôi cung cấp với nhiều công suất khách nhau, đèn âm nước 3w đến đèn âm nước 36w. Đèn led âm nước lắp đặt tại hồ bơi, bể cá lớn, đài phun nước…có nhiều sự lựa chọn về màu sắc như trắng, vàng, xanh, đỏi hay loại đèn âm nước đổi màu .

Chúng tôi cung cấp đèn led dưới nước cho khách lẻ, các công trình, dự án và luôn có giá tốt với khách hàng. Đèn led âm nước GX Lighitng bảo hành 2 năm sử dụng dòng điện đầu vào 12v-24v hoàn toàn an toàn khi sử dụng. Ngoài việc lựa chọn đèn led âm nước, quý vị có thể sử dụng đèn led dây để trang trí hồ cá, bể bơi của gia đình.

Nguồn http://denled.com/