Đèn Led Pha chiếu sáng biển quảng cáo

Đèn Led Pha chiếu biển quảng cáo

Đèn led pha chiếu biển quảng cáo được nhiều người doanh nghiệp lựa chọn để trang trí cửa hàng. Hiện này, trên các mặt phố ta đều bắt gặp các cửa hàng san sát nhau. Để thu hút khách, cửa hàng cho trưng các bảng biển quảng cáo lớn bé. Biển quảng cáo đủ màu sắc sinh động để thu hút khách hàng ghé mua hàng.

Đèn led pha chiếu biển quảng cáo được lắp đặt phía trên mỗi bảng hiệu để chiếu sáng toàn bộ bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu cửa hàng là yếu tố thu hút khách hàng đầu tiên. Nếu ánh sáng không đủ, khách hàng sẽ không chú ý và ghé vào cửa hàng..

đèn pha chiếu bảng hiệu

Đèn led pha GX Lighting được tự hào là sản phẩm cung cấp đèn led pha chiếu bảng hiệu của hệ thống showroom Viettel trên khắp các tỉnh thành toàn quốc.  Chất lượng đèn pha chiếu sáng GX Lighting đã đáp ứng được nhu cầu của Chủ đầu tư.

Đèn led pha 50W
Đèn led pha 50W

Lựa chọn công suất cho đèn led pha

Sự lựa chọn công suất cho đèn led pha chiếu bảng hiệu là yếu tố quan trọng. Bởi nếu bạn lựa chọn công suất quá thấp ánh sáng chiếu vào bảng hiệu sẽ không đủ, không tạo được hiệu quả chiếu sáng. Chọn lựa sai công suất của đèn pha chiếu sáng sẽ gây ra phiền toái khi lắp đặt. Gây tốn kém chi phí sửa chữa, thay thế. Các bạn hãy để nhân viên kỹ thuật của GX Lighting tư vấn lựa chọn mẫu đèn led pha chiếu sáng cùng công suất phù hợp.

lắp đèn led pha chiếu bảng hiệu
Lắp đèn led pha chiếu bảng hiệu

Đèn pha chiếu sáng bảng hiệu có nhiều dải công suất phù hợp với các kích thước biển. Từ biển cửa hiệu hay các biển quảng cáo ngoài trời, xa lộ đều có công suất phù hợp.

Đèn pha chiếu bảng hiệu ngoài trời có cấp độ bảo vệ cao, chịu được thời tiết nắng nóng mùa hè hay ẩm ướt. Thiết kế vỏ kim loại chống oxi hóa, thiết kế tản nhiệt tốt, bảo vệ chíp led, đảm bảo đèn luôn hoạt động. Đèn pha ngoài trời còn dùng để chiếu sáng tại các kho bãi, chiếu sáng sân bóng, tennis..

>>>Xem ngay Các chủng loại đèn led pha tại đây: https://denled.com/den-led-pha-gx-lighting-fl-50w/

>>> Xem thêm Cách bố trí đèn chiếu sáng trong nhà tại đây

Nguồn https://denled.com

Bài viết liên quan

0
0

CÔNG TY CỔ PHẦN CHU MINH HẢI

Trụ sở: Số 23 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

GPĐKKD số: 01057.70373 ;do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 12/01/2012

MST: 01057.70373

DMCA.com Protection Status
Quản lý và vận hành bởi WebSeo247