Đèn led âm trần thạch cao giá tốt cho mọi nhà

123 lượt xem.  

Thương hiệu đèn led GX lighting đã có mặt nhiều dự án nhà ở, khu thương mại khắp cả nước. Với các đối tác là nhiều công ty xây dựng đầu tư lớn như tập đoàn Hải Phát Invest, Xuân mai Crop, Sigma, Handico 6….hợp tác cung cấp hệ thống đèn led âm trần, đèn tuýp led, hệ thống đèn exit, sự cố cho các  tòa nhà.

 

Đèn led âm trần thạch cao thương hiệu GX Lighting được các dự án tin tưởng lắp đặt cho các công trình. Hiệu quả chiếu sang tốt, không hại mắt và tiết kiệm điện cho gia chủ. Nhiều mẫu âm trần thạch cao cho khu chung cư hiện đại, tạo điểm nhấn cho không gian của bạn.

Chúng tôi phân phối đèn led trần thạch cao giá tốt tới người sử dụng, sản phẩm nhận được phản ánh tốt, ít hư hỏng, tránh được nhiều phiền toái sửa chữa, thay thế, gia chủ yên tâm sử dụng. Đèn led âm trần cho hộ gia đình có công suất đa dạng từ 3w,5w,7w,9w,12w…tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cường độ ánh sáng mà gia chủ được tư vấn lắp đặt phù hợp.

 

Màu ánh sáng đèn led trần thạch cao có các màu cơ bản như trắng, ấm, hoặc trung tính hay loại đèn led đổi màu cho không gian thêm xinh động. Đèn led trần thạch cao 7w có lỗ khoét 90mm, 9w có lỗ khoét 120mm…khi mua đèn led của chúng tôi, khách hàng được tư vấn cụ thể về mặt kỹ thuật, khoảng cách lắp bóng, cách thức lắp đặt. Đặc biệt chúng tôi cung cấp nguồn dimmer cho đèn led sử dụng để điều chỉnh ánh sáng của đèn led thường dùng trong các nhà hàng.

 

Nguồn dimmer cho đèn led âm trần  có công suất đa dạng, quý vị có thể mua một đèn led dimmer hoặc nguồn dimmer riêng nếu quý vị đã có sẵn bóng đèn downlight. Bên cạnh cung cấp đèn led cho gia đình, chúng tôi còn là đối tác lâu dài của các kiến trúc sư, Công ty xây dựng…nhận cung cấp thiết bị điện cho dự án với giá ưu đãi.

Ngoài thế mạnh cung cấp sản phẩm đèn led trần thạch cao, chúng tôi còn phân phối đèn tuýp led, bong tròn thông dụng. Các loại đèn led công nghiệp như đèn led xưởng, tuýp led công suất cao, đèn đường, đèn sân vườn…Đem lại sự tiện lợi cho khách hàng vừa đẹp vừa tiện dụng, giá cả hợp lý.

 

Chính sách bảo hành 2 năm, mang lại sự an tâm sử dụng, hỗ trợ giao hàng miễn phí khu vực nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 500 nghìn đồng. Với các khách hàng các tỉnh thành đặt hàng và chuyển khoản, chúng tôi sẽ chuyển hàng nhanh nhất bằng đơn vị chuyển phát, hàng hóa nhanh chóng tới địa chỉ khách hàng và toàn vẹn. Chế độ bảo hành với các khách hàng xác tỉnh vẩn được đảm bảo.