Đèn âm trần GX Lighting sử dụng dimmer siêu bền

Sản phẩm đèn âm trần cho phòng khách sang trọng và chất lượng từ sản phẩm đèn âm trần GX lighting sẽ mang đến không gian phòng khách đầy đủ ánh sáng và trần thạch cao ấn tượng.

Đèn led âm trần GX Lighting là sản phẩm chất lượng được khẳng định trên thị trường Việt Nam đã nhiều năm. Sản phẩm GX Lighting đã có mặt tại nhiều công trình trên toàn quốc. Đèn led GX Lighting trở thành sản phẩm chiếu sáng cần thiết cho cuộc sống hiện đại.

Xu hướng sử dụng bóng đèn led âm trần dimmer để điều chỉnh cường độ ánh sáng đang phát triển hiện nay. Nhiều người chỉ biết đến bóng đèn sợ đốt, compact sử dụng được nguồn dimmer, nhưng với công nghệ đèn led thì không việc gì có thể làm khó được, phát minh nguồn dimmer cho đèn led được phát triển đồng thời cùng với công nghệ led.

Nguồn dimmer đèn led âm trần cho phép sử dụng cho dải công suất rộng 4w-7w, 8w-12w,12w-118w,21w-24w…rất tiện dụng. Sản phẩm đèn âm trần  của GX lighting đều sử dụng được nguồn dimmer để điều chỉnh ánh sáng. Chúng tôi mang tới bộ sản phẩm đèn led âm trần phòng khách chất lượng, với nhiều công trình trên khắp các tỉnh thành đặc biệt là tại thủ đô Hà Nội.

Chúng tôi cũng cấp nhiều mẫu đèn âm trần đơn, đèn led âm trần đôi cho nhiều gia đình, khu thượng mại, đô thị trên địa bàn. Đèn led âm trần GX lighting thực sự đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng ánh sáng, tuổi thọ bóng đèn, độ an toàn. Đèn led âm trần công suất từ 3w đến 24w và nhiều loại mặt hàng đèn led dân dụng khác như túyp, đèn led bóng tròn, đến các sản phẩm của khu văn phòng như panel, ốp trần.

Mỗi sản phẩm đều cam kết đèn đủ công suất, đúng thông số kĩ thuật và tuổi thọ đảm bảo. Các sản phẩm đèn led GX Lighting được phân phối tại các đại lý rộng khắp như phú thọ, bắc ninh, hoà bình, quảng ninh, Hà Nội…

Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật lành nghề tư vấn khách hàng ngay tại công trình để khách hàng có quyết định tối ưu, vừa đủ ánh sáng vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Với nhiều dự án mà chúng tôi tư vấn, giúp khách hàng hoàn thiện showroom, khu biệt thự, spa…mới gần đây chúng tôi hoàn thiện hệ thống chiếu sáng cho spa tại 88 Phố Huế do chủ đầu tư người Hàn Quốc đứng tên và nhận được sự hài lòng của khách hàng. Với mỗi công trình hoàn thành chúng tôi lại được thêm niềm vui vì làm đẹp cho không gian của khách hàng.

Nguồn http://denled.com