Đèn tuyp led tuổi thọ cao tiết kiệm điện cho gia đình

Đèn led chiếu sáng phổ biến nhất là bóng tuýp led dài 1m2 mà nhiều gia đình cũng như cơ quan, công sở sử dụng để thắp sáng thay bóng tuýp huỳnh quang.  Bóng tuýp led có công suất đa dạng và tán xạ ánh sáng xa, nên được lựa chọn lắp đặt cho cả căn phòng khách, hay làm việc. Bóng đèn led tuýp có ánh sáng trắng hoặc vàng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bóng đèn tuýp led làm từ chất liệu vỏ chụp ngoài làm từ  mica và phía sau bóng là thiết kế đế nhôm được hư hại khi rơi, và đặc biệt tản nhiệt tốt hơn bóng huỳnh quang. Sử dụng bóng tuýp led có nhiều ưu điểm vượt trội mà quý vị có thể cảm nhận khi sử dụng:

– Bóng tuýp led phát ra nhiệt ít.

– Chất liệu mica giúp chống lóa mắt và không gây nguy hiểm khi rơi.

– Bóng đèn sáng ổn định, không nhập nháy

– Phát quang nhờ chip led nên không phát ra tia UV, tia cực tím.

– Tuổi thọ cao, không bị sáng yếu theo thời gian.

Bóng đèn led tiết kiệm điện năng và các chi phí sửa chữa, thay thế đến 80% chi phí bảo trì, sửa chữa, điện năng so với đèn huỳnh quangKhi chuyển sang dùng từ bóng tuýp huỳnh quang sang bóng đèn led tuýp ta chỉ cần bỏ chấn lưu và tắc te vì bóng tuýp led đã có thiết kế bộ điều khiển riêng, nó nhỏ và đặt đầu phía trong ống tuýp.

Bóng tuýp led GX Lighting là sản phẩm đèn tuýp cao cấp được nhiều dự án đưa vào sử dụng với thời gian thắp sáng nhiều như các khu thương mại, hầm để xe. Bóng tuýp led nhôm nhựa GX lighting có chất lượng được kiểm định tuổi thọ lên tới 30 000 giờ chiếu sáng, bảo hành 2 năm thắp sáng. Mọi vấn đề khi sử dụng, quý vị hãy mang tới cửa hàng để được kiểm tra và sửa chữa.

Chúng tôi luôn báo giá tốt tới các đối tác là thợ điện, kiến trúc sư, các nhà thầu xây dựng để sản phẩm GX Lighting đưa đưa đến tay nhiều người tiêu dùng hơn, Đèn led chiếu sáng GX Lighting là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm và hiệu quả chiếu sáng cho mọi công trình xây dựng, tiết kiệm điện năng.

Bóng tuýp led nhôm nhựa có dải công suất đa dạng nhưng phổ biển như tuýp led  9w,18w, 22w, 30w. Và chiều dài bóng tuýp led nhôm nhựa là 1m2 hoặc loại 0.6m, ánh sáng của bóng tuýp led có thể là màu vàng nắng, màu trắng, hay màu trung tính. Tùy vào mục đích chiếu sáng và sở thích mà quý vị lựa chọn công suất và màu ánh sáng phù hợp.

Bài viết liên quan

0
0
Chat với Denled.com

Công Ty Cổ Phần Chu Minh Hải. Trụ sở: Số 53 phố Hàng Đậu, Phương Đồng Xuân, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam. GPĐKKD số: 01057.70373 ;do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 12/01/2012 ; MST: 01057.70373