Nhà phân phối đèn led nhà xưởng chất lượng cao

77 lượt xem.  

Lắp đặt đèn xưởng công suất cao đã tiêu tốn nhiều chi phí tiền điện hàng tháng cho doanh nghiệp, không chỉ dừng ở đó, bóng đèn huỳnh quang sử dụng công nghệ sản xuất lạc lậu, tuổi thọ không cao. Xu hướng sủ dụng bóng đèn led nhà xưởng đã trở nên toàn cầu hoá, được áp dụng hầu hết tại các nước tiên tiến.

 

Đèn nhà xưởng có thể lắp đặt các loại đèn led nào phù hợp. Với các nhà kho, xưởng diện tích vừa và nhỏ thì có thể dùng đèn led tuýp máng đôiđèn led bóng tròn gắn chao để lắp đặt. Với những xưởng gia công, kho chứa thì nhiệt độ môi trường ổn định, không gian nhỏ, không cần đến những đèn công suất lớn.

Đèn led nhà xưởng cho các kho sản xuất gang thép, nhà máy bông sợi,…những nơi nhiệt độ cao hay những khu vực ẩm thấp như nhà máy đông lạnh, kho bảo quản …thì cần yêu cầu đèn led nhà xưởng sản xuất phải chịu được nhiệt độ cao, hay độ ẩm không ảnh hưởng tới tuổi thọ của đèn. Với những trường hợp này thì việc lựa chọn sản phẩm bóng đèn led xưởng GX Lighting là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

 

Với thiết kế đơn giản và chắn chắn, đèn led nhà xưởng sản xuất của chúng tôi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để lắp đặt. Với nhiều lợi ích mà sản phẩm đèn led xưởng mang lại thì chắc chắn quý vị không thể từ chối sản phẩm GX Lighting có mặt trong không gian sống, làm việc của mình. Đèn led nhà xưởng với chíp led tiên tiến, cùng chao đèn chụp giúp ánh sáng tập trung. Chíp led được bảo vệ trong kính cường lực, không thể bị vỡ do va đập thông thường hay bị nước, ẩm xâm nhập vào bên trong nguồn led.

 

Bóng đèn nhà xưởng có tuổi thọ lên tới 20 năm, và trong thời gian sử dụng hầu như hạn chế được các sự cố hư hại của bóng, tiết kiệm năng lượng điện lớn cho doanh nghiệp. Số lượng bóng đèn led cần lắp đặt cho kho, xưởng của bạn chỉ còn ⅓ khi bạn sử dụng đèn led nhà xưởng. Nếu bạn đang dùng bóng đèn xưởng có công suất 150w thì với đèn led xưởng GX Lighting bạn chỉ cần dùng công suất 50w-80w là có thể đủ chiếu sáng cho kho xưởng làm việc, sản xuất. Chúng tôi luôn triết khấu giá tốt cho doanh nghiệp lắp đặt đèn nhà xưởng GX Lighting với số lượng nhiều. Giao hàng toàn quốc cho khách hàng các tỉnh thành, đảm bảo chế độ bảo hành cho khách hàng dù ở xa. GX Lighting luôn mang đến cho quý vị sản phẩm chất lương nhất.