Nhà thông minh Vimar

Nhà thông minh Vimar

Có 3 Nhà thông minh Vimar chính hãng

Sắp xếp:

Vậy Nhà Thông Minh Vimar Made In Italia ở đây sẽ giải thích cho các bạn ở những nội dung sau:

Nhà thông minh Vimar - Vimar Italy smarthome sử dụng hệ thống By-me Plus là hệ thống tự động hóa được kết nối dựa trên cáp ghép nối BUS và logic phân tán, để kiểm soát toàn bộ ánh sáng, nhiệt độ, khuếch tán âm thanh, rèm cửa và cửa tự động, tưới nước, quản lý năng lượng và điều chỉnh nhiệt đa vùng; mang đến cho Khách Hàng sự thoải mái nhất và hiệu quả tốt nhất của việc vận hành tất cả các ngôi nhà và tòa nhà.

Cốt lõi của ngôi nhà thông minh Vimar

By-me Plus là hệ thống điều khiển tự động toàn bộ ánh sáng, nhiệt độ, âm thanh, rèm cửa và cửa tự động, tưới nước, quản lý năng lượng và điều chỉnh nhiệt đa vùng; để đạt được sự thoải mái và hiệu quả nhất cho tất cả các công trình.

Bạn có thể Kiểm soát không gian ngôi nhà từ một điểm duy nhất: bằng màn hình cảm ứng, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Tất cả các chức năng, từ đèn, sưởi đến các chức năng phức tạp hơn như các kịch bản đều được quản lý một cách trực quan và tức thời.

 

Ứng dụng View

Thông qua Ứng dụng View và Vimar Cloud, bạn có thể kết nối với ngôi nhà thông minh vimar từ bất kỳ đâu và cập nhật về những gì đang xảy ra bên trong và ngoài tòa nhà. Ứng dụng tích hợp một thông báo có thể tùy chỉnh (hình nền đồ họa, trang chủ mục yêu thích, tạo kịch bản…v..v) và nó hỗ trợ tất cả các chức năng trong hệ thống.

Các chức năng cũng có thể được điều khiển qua loa thông minh, điều khiển điện tử, màn hình cảm ứng, điện thoại thông minh, máy tính bảng và PC.

Các chức năng nhà thông minh vimar - Italy

Với By-me Plus, bạn có thể biến ngôi nhà của mình thành một tiệm Spa nơi bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ, độ ẩm. Công nghệ phát triển và thân thiện với người dùng kiểm soát âm thanh, quản lý ánh sáng và tự động hóa lệnh. Với By-me Plus, bạn có thể kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm một cách thông minh và theo dõi mức tiêu thụ năng lượng trong thời gian thực (kể cả nước & gas).

 

Ngôi nhà thông minh Vimar - Italy đáp ứng mọi nhu cầu của cả gia đình!

Quản lý đèn và kịch bản

Điều chỉnh cường độ ánh sáng, tiết kiệm năng lượng, quản lý bất kỳ loại đèn nào: đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn LED với khả năng tạo ra hiệu ứng ánh sáng đầy màu sắc. Biểu tượng của các chức năng được khắc bằng laser trên các công tắc đèn và chỉ với một lần chạm, bạn có thể tắt tất cả các đèn.

Tự động hóa đèn và cửa

Nền tảng IP với các cổng By-me Plus cho phép kết nối dễ dàng các hệ thống đèn và cửa dựa trên các thiết bị cấu hình sẵn Plug & Play, đảm bảo nâng cấp dễ dàng với mức giá tối thiểu cho người dùng.

 

Hệ thống âm thanh

Hệ thống Vimar quản lý đến bốn nguồn âm thanh khác nhau cho từng phòng: nhạc cổ điển trong phòng khách, nhạc pop trong nhà bếp và radio trong phòng ngủ.

Mọi không gian trong nhà tràn ngập âm thanh trung thực nhờ khả năng truyền tín hiệu kỹ thuật số và chất lượng loa cao.

 

Kiểm soát nhiệt độ

Các giải pháp nhà thông minh cho phép sưởi và làm lạnh từng phòng trong nhà từ một điểm duy nhất nhờ bộ điều khiển trang nhã hoặc các cảm biến điện tử. Giảm sự phí phạm nhờ vào cảnh báo vượt quá giá trị tiêu thụ tối ưu và đảm bảo một môi trường thoải mái.

Kiểm soát tải và tiết kiệm năng lượng

Quản lý năng lượng thông minh giảm thiểu việc mất mạng và hỗ trợ mức tiêu thụ tối đa.

Trong trường hợp vượt quá giới hạn phụ tải, hệ thống sẽ tự động tắt một số tải theo mức độ ưu tiên đã định và ngăn chặn sự cố mất điện.

Phối hợp thẩm mỹ

Thiết kế đáp ứng mọi phong cách

Các giải pháp cân giữa thiết kế và công nghệ, đảm bảo sở thích cá nhân về hình dạng, vật liệu, lớp hoàn thiện, chức năng, màu sắc và hình ảnh của các thiết bị digital. Với Eikon, Arké, Plana Vimar đảm bảo phù hợp với mọi thiết bị, tạo ra sự pha trộn hoàn hảo giữa chức năng và thẩm mỹ.

Ứng dụng View Pro: dành cho các chuyên gia

Nhờ Ứng dụng View Pro, các chuyên gia có thể cài đặt và lập trình tất cả các hệ thống tại chỗ hoặc từ xa với máy tính bảng hoặc PC. Dịch vụ điện toán đám mây cho phép bảo trì tất cả các thiết bị mà không cần có mặt tại nơi lắp đặt, đảm bảo tính bảo mật và riêng tư cao nhất.

 
 Từ giờ trở đi, có thể kiểm soát các không gian từ một địa điểm và theo cách dễ nhất có thể bằng màn hình cảm ứng, điện thoại thông minh và máy tính bảng đảm bảo trải nghiệm người dùng độc đáo. Các giải pháp được phát triển để quản lý trực quan và ngay lập tức tất cả các bộ chức năng, từ dễ dàng như điều khiển đèn và sưởi ấm đến các giải pháp phức tạp hơn như điều khiển vi khí hậu trong căn nhà, điều khiển hệ thống cửa chính, cửa sổ tự động, điều khiển hệ thống tưới cây ngoài vườn, quản lý hệ thống camera giám sát, hệ thông cảnh báo chống trộm, chống đột nhập, hệ thống cảnh báo cháy, cảnh báo khói, cảnh báo dò khí ga, cảnh báo tràn nước. 
 
Vimar italy smarthome sẽ đem đến cho bạn cảm giác thật sự yên tâm và thoải mái nhất trong ngôi nhà thân yêu của bạn cùng với các thành viên trong gia đình. Bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng nhà thông minh tiêu chuẩn Châu Âu hiện đại nhất hiện nay với thiết kế về công tắc & ổ cắm Vimar, màn hình điều khiển vô cùng tinh tế và sang trọng, đa dạng về chất liệu và mẫu để các bạn lựa chọn.
 

Quý khách quan tâm và muốn tìm hiểu để lên phương án nhà thông minh Vimar - Italy cho căn nhà của mình xin hãy liên hệ:

Sieuthidenled.com

21C Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom: 09 Khu Belleville, Mạc Thái Tổ, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0833665115 - 0903282427

 
 

So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm