Những nguyên nhân khiến cho đèn led 2 bóng bị hư hỏng

Chúng ta không thể phủ nhận được sức nóng của đèn led 2 bóng đang bao phủ khắp thị trường đèn led. Và tất nhiên, với sức nóng cộng thêm những chất liệu cao cấp thì loại đèn led này có mức giá không hề rẻ. Điều đó đòi hỏi bạn cần tìm hiểu những nguyên nhân khiến cho đèn led này dễ bị hư hỏng để bảo vệ đèn led của mình một cách an toàn nhất.

Những nguyên nhân khiến cho đèn led 2 bóng bị hư hỏng

1. Đèn led 2 bóng bị hư hỏng do rò rỉ điện

Có thể qua một thời gian sử dụng thì đèn led 2 bóng nhà bạn sẽ gặp phải sự cố rò rỉ điện. Điều này cũng không có gì là khó hiểu vì hệ thống điện nhà bạn có thể gặp nhiều vấn đề khác nhau.

Có thể là do quá trình lắp đặt không đặt trọng vấn đề điện năng nên qua thời gian điện bị rò rỉ hoặc cũng có những tác động từ môi trường làm cho dòng điện bị rò rỉ. Nhưng dù là vì vấn đề gì đi chăng nữa thì sự cố này không chỉ làm hư hại toàn bộ hệ thống đèn mà ngay cả tính mạng của bạn cũng bị đe dọa đấy nhé.

Đèn led 2 bóng bị hư hỏng do rò rỉ điện

2. Đèn led 2 bóng sáng nhấp nháy

Nếu khi thắp sáng mà bạn thấy đèn led 2 bóng bị nhấp nháy thì nên tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhấp nháy trên kịp thời trước khi bóng đèn bị hư hỏng hoàn  toàn nhé.

Nếu như đèn bị nhấp nháy trong thời gian dài mà không thể sửa chữa thì bạn nên thay thế những linh kiện phù hợp để chấm dứt tình trạng nhấp nháy này và giúp cho ánh sáng phát ra luôn ổn định như bình thường.

Bạn không nên xem thường hiện tượng nhấp nháy này đâu nhé. Bởi nếu nhấp nháy lâu ngày thì sẽ ảnh hưởng đến thị giác của bạn. Thậm chí, bóng có thể hư hẳn và không thể sửa chữa nữa đâu.

Đèn led 2 bóng sáng nhấp nháy

3. Đèn led 2 bóng bị thấm nước

Một trong những nguyên nhân khiến cho bóng đèn led 2 bóng bị hư hỏng nữa chính là bị thấm nước. Đặc biệt là những bóng được sử dụng ngoài trời thì tình trạng này càng dễ xảy ra hơn.

Nếu bị thấm nước lâu ngày thì bóng sẽ không hoạt động bình thường như trước, dễ bị chập điện và tất nhiên tỷ lệ bóng bị hỏng là rất cao.

Vì vậy, khi chọn vật liệu và keo dính thì bạn nên chọn những loại bóng có 2 yếu tố này chất lượng để tình trạng thấm nước không diễn ra và giữ cho bóng đèn luôn sáng ổn định.

Trên đây là những nguyên nhân khiến cho bóng đèn led 2 bóng bị hư hỏng bạn nên biết để có thể bảo vệ được loại đèn của mình luôn an toàn và sử dụng bền bỉ với thời gian nhất có thể.

>>>Xem thêm bài: Điểm thu hút của đèn led vàng đối với khách hàng

http://denled.com/diem-thu-hut-cua-den-led-vang-doi-voi-khach-hang/

Nguồn: http://denled.com

Từ khóa:  đèn led 2 bóng