So sánh đèn tuýp led và đèn huỳnh quang

Bài phân tích review so sánh đèn tuýp led và đèn huỳnh quang được chia sẻ dưới đây sẽ chỉ rõ cho các bạn thấy sự khác nhau cơ bản giữa 2 loại đèn này. Từ đó giúp bạn trả lời câu hỏi nên sử dụng loại đèn nào vừa đảm bảo mục đích chiếu sáng vừa làm đẹp không gian chúng chiếu sáng! Đó cũng là cơ sở để bạn lựa chọn thiết bị chiếu sáng chất lượng, an toàn và hợp lý!

So sánh đèn tuýp led và đèn huỳnh quang
So sánh đèn tuýp led và đèn huỳnh quang

So sánh đèn tuýp led và đèn huỳnh quang

Thực tế có khá nhiều tiêu chí để so sánh đèn tuýp led và đèn huỳnh quang nhưng vì thời lượng bài viết có hạn, chúng tôi chỉ đề cập tới một số tiêu chí cơ bản. Các tiêu chí này có thể bao quát toàn bộ sự khác và giống nhau giữa 2 loại bóng đèn này.

  • Tiêu chí mục đích sử dụng: cả 2 loại đèn led tuýp và đèn huỳnh quang đều có mục đích chính là để chiếu sáng. Tuy nhiên, bóng đèn tuýp led có thể phục vụ mục đích thẩm mỹ cho không gian mà nó chiếu sáng còn bóng đèn huỳnh quang thì hầu như không có.
  • Tuổi thọ: bóng đèn tuýp led có tuổi thọ cao hơn bóng đèn huỳnh quang. Theo thống kê của chúng tôi, chúng có tuổi thọ cao gấp 10 lần bóng đèn huỳnh quang
  • Chất lượng ánh sáng: nhìn chung, đèn tuýp led có chất lượng ánh sáng tốt hơn. Chúng sử dụng dải ánh sáng chất lượng không làm hại mắt người
  • Thiết kế bên ngoài: cả 2 loại đèn này đều có những thiết kế đa dạng và cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, đèn tuýp led có phần bóng đèn làm bằng nhựa cao cấp, chúng tuyệt đối an toàn với môi trường còn bóng đèn huỳnh quang thì không

Bạn có thể tìm hiểu thêm các tiêu chí so sánh khác như tiêu chí toả nhiệt, tiết kiệm điện năng… để tiếp tục nhận thấy sự khác nhau trong 2 loại đèn này.

So sánh đèn tuýp led và đèn huỳnh quang
So sánh đèn tuýp led và đèn huỳnh quang

Nên sử dụng bóng đèn tuýp led hay đèn huỳnh quang?

Chúng tôi tin rằng, qua việc so sánh đèn tuýp led và đèn huỳnh quang trên các bạn cũng nhận thấy mình nên sử dụng loại bóng đèn nào. Kể cả có nhằm mục đích trang trí hay không thì bóng đèn tuýp led cũng được ưa chuộng hơn. Công việc của bạn là tìm địa chỉ uy tín có bán các loại bóng đèn tuýp led này. Tại đây chắc chắn chất lượng của bóng đèn được đảm bảo và giá cả của chúng cũng phải chăng. Khi bạn mua hàng với số lượng lớn, có thể bạn còn được hỗ trợ về giá, phí vận chuyển và lắp đặt. Hãy tự tin với kiến thức hiểu biết của mình để mua được loại đèn tuýp led chất lượng và phù hợp nhé!

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: http://denled.com