Tìm mua Diver dimmer cho bóng đèn led Downlight

Nhu cầu thực tế, bóng đèn led ngày càng phổ biến tại các công trình dân dụng, bởi đèn led chiếu sáng thực sự mang lại hiệu quả sử dụng và giá trị kinh tế.

Bóng đèn led được sử dụng rỗng rãi nhất là loại đèn led âm trần thạch cao. Đèn led downlight dần thay thế cho đèn downlight âm trần compact vì bóng đèn cũ dễ hỏng và hiệu quả chiếu sáng không cao. Sử dụng bóng đèn led âm  trần thạch cao quý vị được lựa chọn nhiều mẫu mã và công suất đa dạng, ánh sáng trắng/ vàng/ trung tính.

Bóng đèn led âm trần bao gồm phần bóng led và bộ trấn lưu. Bóng đèn led sử dụng mức điện áp 12V đầu vào nên cần nguồn trấn lưu để chuyển đổi dòng điện áp gia đình 220V đầu vào khi ra khỏi triết áp thành đèn 12V để thắp sáng bóng đèn led.  Với những công trình cần sử dụng cường độ ánh sáng thay đổi thì việc thay toàn bộ nguồn đèn led bình thường sang dùng nguồn đèn led có khả năng dimmer được sẽ tiết kiệm chi phí và hiệu quả chiếu sáng tối đa.

Bóng đèn Led có thể dimmer được đã là một sản phẩm hoàn hảo được ứng dụng nhiều trong các hệ thống chiếu sáng gia đình, quán café, rạp hát, các studio chụp ảnh, quay phim…Ở những không gian này rất cần đến sự thay đổi cường độ ánh sáng khác nhau, đóng vai trò quan trọng đến nhu cầu sử dụng của mọi người.

Trong các thời điểm khác nhau, lắp đặt đèn Led âm trần, đèn Led siêu sáng tại các hộ gia đình sử dụng đèn dimmer điều chỉnh lượng ánh sáng tốt nhất và có thể thay đổi được cường độ chiếu sáng của đèn để dùng vào các mục đích của mọi người.

Bóng đèn led downlight thông dụng mà quý vị tìm mua đèn led âm trần ở bất kỳ cửa hàng đèn led nào chỉ sử dụng hai chế độ bật- tắt thông thường . Nếu muốn có chức năng này chúng ta chỉ cần thay thể driver cũ bằng driver dimmer mới có chức năng dimmer là được. Khi đó chúng ta điều khiển đèn qua bộ triết áp bình thường.Nhiều khách hàng đang tìm kiếm đèn led điều chỉnh độ sáng, hay cần tư vấn điều chỉnh cường độ ánh sáng trong phòng sử dụng đèn led. Một giải pháp tiết kiệm chi phí mà bạn không phải thay thế toàn bộ bóng đèn led sẵn có trong phòng.

Đèn led GX lighting chuyên phân phối tất cả các loại đèn led dân dụng, công nghiệp và phụ kiện đèn led trong đó dòng sản phẩm chủ yếu đi vào các công trình là đèn ân trần thạch cao. Chúng tôi không chỉ có đa dạng các mẫu mã đèn downlight mà còn đầy đủ bộ đèn downlight dimmer hoặc cung cấp nguồn dimmer với nhiều dải công suất khác nhau.

Chúng tôi cung cấp nguồn dimmer cho đèn led cho nhiều dự án xây dựng muốn thay thế driver cho đèn led để có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng theo mục đích sử dụng. Bóng đèn downlight quý vị đang sử dụng có công suất bao nhiêu wat, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn driver dimmer downlight phù hợp để đảm bảo đèn hoạt động bình thường và cường độ ánh sáng thay đổi mà ánh sáng không bị nháy.

Qúy vị có thể mang bóng đèn led âm trần đang sử dụng tới cửa hàng của chúng tôi để kiểm tra xem bóng đèn led cũ bạn đang sử dụng có tương thích với nguồn led dimmer hay không. Qúy vị có thể thay thế toàn bộ bóng đèn led cũ bằng trọn bộ bóng đèn led âm trần dimmer của chúng tôi với giá ưu đãi.

Nguồn diver dimmer có thể lắp cho đèn led ốp trần và vẫn sử dụng dimmer để điều chỉnh cường độ ánh sáng của bóng đèn.

Bài viết liên quan

0
0
Chat với Denled.com

Công Ty Cổ Phần Chu Minh Hải. Trụ sở: Số 53 phố Hàng Đậu, Phương Đồng Xuân, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam. GPĐKKD số: 01057.70373 ;do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 12/01/2012 ; MST: 01057.70373