Từ A đến Z về đèn led âm trần chiếu rọi (đèn led âm trần chiếu rọi)

Từ A đến Z về đèn led âm trần chiếu rọi (đèn led âm trần chiếu rọi)

Hiện nay, đèn led âm trần chiếu rọi là một loại đèn được rất nhiều người yêu thích và sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội của chúng trong việc phục vụ trang trí và chiếu sáng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới các bạn thông tin đầy đủ hơn về loại đèn này. Các bạn có thể dựa vào đây, lựa chọn và phân biệt đèn với các loại đèn led khác như: Đèn đường Led, Đèn Led ốp trần, Đèn Led chiếu rọi, Đèn Led âm, Đèn Led công nghiệp.

Đèn led âm trần chiếu rọi
Đèn led âm trần chiếu rọi

Đèn led âm trần chiếu rọi là gì?

Đây là loại đèn sử dụng công nghệ diot phát quang với dải ánh sáng ngắn. Chúng được sử dụng rộng rãi để trang trí nhà cửa đặc biệt là không gian thiết kế bởi trần thạch cao hoặc trần gỗ. Hiện nay đèn led âm trần chiếu rọi có rất nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc tươi sáng rất dễ dàng để bạn lựa chọn được loại đèn led phù hợp.

đèn led âm trần chiếu rọi thay đổi góc chiếu
đèn led âm trần chiếu rọi thay đổi góc chiếu

Có các loại đèn led âm trần khác nhau, để phân biệt các loại đèn led đó, người ta sử dụng thông số điện năng tiêu thụ. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên nhất ở đèn led âm trần là chúng có thể dùng để thay thế bóng đèn compact, bóng halogen mà không làm thay đổi độ sáng hay mức độ thẩm mỹ của các loại đèn này.

Tại sao nên dùng đèn led âm trần chiếu rọi?

Chắc chắn khi biết được những ưu điểm của đèn led âm trần chiếu rọi dưới đây, bạn sẽ muốn mua chúng ngay lập tức!

Đèn led âm trần chiếu rọi
Đèn led âm trần chiếu rọi
  • Đèn led âm trần có khả năng tiết kiệm điện năng đến kinh ngạc. Chúng có thể tiêu thụ điện năng khoảng 20% so với các bóng đèn sợi đốt khác.
  • Độ bền của đèn led âm trần cực cao, có thể lên tới 50000 giờ và con số này gấp 11 lần bóng đèn truyền thống và có thể tuổi thọ còn hơn thế nếu chúng được bảo vệ tốt trong quá trình sử dụng.
  • Hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ. Nhiều người đã rất lo lắng về mức độ tỏa nhiệt của đèn có thể dẫn tới cháy nổ, gây thiệt hại về người và tài sản. Nhưng ở riêng đèn led thì không bao giờ có chuyện đó! Sở dĩ có thể làm được như vậy là vì đèn led âm trần chiếu rọi tỏa nhiệt rất ít.
  • Đèn led âm trần rất an toàn và thân thiện với môi trường. Không giống như nhiều loại đèn khác, đèn led âm trần không sử dụng thuỷ ngân trong quá trình sản xuất, tỏa nhiệt ít nên chúng giảm lượng C02 thải ra môi trường.

Nhìn chung, đèn led âm trần chiếu rọi là một loại đèn led có nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn nên sử dụng. Hãy tìm đến các địa chỉ uy tín để sở hữu chúng!

 

>>Xem thêm Bất ngờ trước giá đèn tuýp led 1m2 rẻ nhất (giá đèn tuýp led 1m2) tại đây http://denled.com/den-tuyp-led-1m2-gia-re/

 

Nguồn http://denled.com