Các loại đèn led âm trần đang được ưa chuộng nhất hiện nay

5/2/2021  
977

Tìm hiểu các loại đèn led âm trần đang được ứng dụng nhiều nhất hiện nay

Đèn led âm trần chính là loại đèn LED có rất nhiều ứng dụng trong cả việc chiếu sáng và trang trí không gian nhà ở. Có rất nhiều cách để trang trí nhà ở hay cải thiện không gian sống. Tuy nhiên, để vừa tiện cho mục đích chiếu sáng, vừa đạt được tính thẩm mỹ cao thì đèn LED trần thực sự là một lựa chọn không thể thiếu. Cùng tìm hiểu các loại đèn led âm trần đang được người dùng sử dụng phổ biến nhất hiện nay.                                                 Các loại đèn led âm trần thông dụng nhất hiện nay Các loại đèn led âm trần thông dụng nhất hiện nay

Các loại đèn LED âm trần trang trí và chiếu sáng không gian sống hiệu quả

1. Đèn LED Downlight (đèn LED âm trần)

Đèn LED âm trần là một trong những loại đèn LED được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay bởi tính ứng dụng cực cao của nó. Đèn có thiết kế mỏng, có dáng tròn hoặc vuông, đa dạng về kích thước và màu sắc. Đèn được đặt ngầm trên trần phòng họp, phòng khách sạn, và phòng ở. Do đèn LED trần mỏng nên tiết kiệm không gian, đem lại tính thẩm mỹ cao cho các công trình được chúng chiếu sáng. Đèn âm trần không chỉ phát huy ứng dụng trong chiếu sáng mà còn dùng để trang trí rất đẹp và sang trọng.

2. Đèn led âm trần Panel

Đèn LED Panel là loại đèn dạng tấm siêu mỏng. Đèn thường được sử dụng cho những công trình lớn như văn phòng công sở, hội trường, bệnh viện,... do có công suất chiếu sáng cực cao. Đây là sản phẩm có thể khắc phục mọi nhược điểm của bóng đèn huỳnh quang cổ điển, không những dùng để chiếu sáng hiệu quả mà còn đem lại giá trị thẩm mỹ khá cao. Đèn LED trần Panel có nhiều loại khác nhau, nhưng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay phải kể đến 3 dòng là LED panel thả trần, LED panel ốp trần nổi, và LED panel âm trần. Mỗi dòng LED panel lại đem đến cảm giác thẩm mỹ khác nhau, phụ thuộc vào mong muốn của chính bạn, sẽ có một dòng LED panel phù hợp nhất.

3. Đèn LED ốp trần

Về căn bản đèn LED ốp trần khá giống đèn LED âm trần về tính ứng dụng. Chúng cũng thường được sử dụng để chiếu sáng văn phòng, khách sạn, nhà hàng, hội trường,… Tuy nhiên, đèn LED trần loại này không chìm trong trần công trình mà gắn nổi trên bề mặt. Điểm khác biệt nữa của đèn ốp trần so với đèn âm trần, là mặc dù khả năng chiếu sáng và tính thẩm mỹ là như nhau, nhưng đèn ốp trần không phù hơp để được lắp đặt ở nhà ở dân dụng, chỉ phù hợp với các các công trình lớn, có hệ trần trải rộng.

4. Đèn led ốp trần dạng ống bơ

Đây là loại đèn led dạng ống bơ, không mỏng như những loại đèn phía trên, vì vậy mà chúng cũng có công dụng chiếu sáng khác hẳn. Đèn ống bơ không có khả năng xoay, thường được lắp đặt có chủ đích để rọi toàn bộ ánh sáng vào một vùng cần làm nổi bật. Đối với các công trình dân sự, và các công trình công đồng, đèn LED ốp trần ống bơ chủ yếu được dùng để trang trí. Chúng có công dụng chiếu sáng khi được lắp đặt tại hộp trường, sân khấu biểu diễn, bệnh viện,…

5. Đèn LED âm trần chiếu điểm

Đây là một dòng đèn LED âm trần, thường được lắp đặt để chiếu sáng một vùng cần làm nổi bật nhất định. Đèn LED âm trần chiếu điểm thường được dùng để trang trí nhà ở nhiều hơn là để chiếu sáng. 

Trên đây là các loại đèn led âm trần đang được dùng phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Nếu bạn có băn khoăn thắc mắc khi mua sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Sieuthidenled.com Địa chỉ showroom: 21C Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN
ĐT: 0247.1074.888 – 09.33.66.5115 

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led âm trần.