Tại sao đèn led âm trần siêu mỏng được nhiều người lựa chọn sử dụng?

5/2/2021  
849
Để không gian của ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn và sang trọng hiện đại thì bạn không nên bỏ qua thiết bị chiếu sáng như đèn led âm trần. Ngoài chức năng chiếu sáng thì các loại bóng đèn hiện nay với thiết kế đẹp, cầu kỳ, tinh tế còn giúp cho không gian nhà trở nên thu hút đầy ấn tượng với các loại đèn khác nhau.

 Thông qua bài viết này, Thế giới đèn led sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về đèn led âm trần siêu mỏng và nguyên nhân khiến loại đèn này được ưa chuộng như vậy?

Đèn led âm trần siêu mỏng chế độ 3 màu

Đèn led âm trần siêu mỏng chế độ 3 màu Lý do đèn led âm trần siêu mỏng được nhiều người lựa chọn. Có tính thẩm mỹ cao Với thiết kế mỏng dẹt, phần thân được gắn bên trên trần nhà và bóng chiếu sáng ngang bằng với mặt trần làm không gian vẫn được chiếu sáng mà không bị hở phần bóng đèn như bóng tròn, bóng huỳnh quang, compact làm mất thẩm mỹ không gian.

Trần nhà như cao hơn khi được sử dụng đèn led âm trần mỏng, hoàn toàn phù hợp với các căn hộ chung cư được xây theo hướng hiện đại có chiều cao trần dưới 3m. Tin tức liên quan: Tìm hiểu cấu tạo và tính năng của đèn led âm trần siêu mỏng

Đèn led âm trần siêu mỏng mang tính thẩm mỹ cao

Đèn led âm trần siêu mỏng mang tính thẩm mỹ cao Hiệu suất cao Hầu như với các dòng bóng đèn truyền thống phổ biến trên thị trường hiện nay thì chỉ có khoảng 20% năng lượng điện thực tế được chuyển hóa trực tiếp thành năng lượng ánh sáng để sử dụng, trong khi đó thì luôn có tới 80% năng lượng điện năng bị hao phí tỏa nhiệt .

Nhưng đối với dòng đèn led âm trần siêu mỏng có hiệu suất hoạt động cao và khả năng tiêu hao năng lượng thường chỉ nhỏ hơn 90% so với tất cả các sản phẩm bóng đèn truyền thống hiện nay. Mặt khác, đèn led còn tạo ra ánh sáng luôn có có hướng cụ thể, cho nên chúng mang lại hiệu quả hơn so với dòng sản phẩm bóng đèn sợi đốt và sản phẩm bóng huỳnh quang thông thường.

Đèn led âm trần Phúc Lộc GX Lighting

Đèn led âm trần siêu mỏng có tuổi thọ bóng đèn cao Với tuổi thọ lên đến 35.000 đến 50.000 giờ chiếu sáng liên tục tương đương với hơn 7 năm sử dụng mà chúng ta hoàn toàn không phải thay thế bóng đèn mới giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, vận hành.

Đây chính là một trong những lý do khiến đèn led âm trần siêu mỏng đang ngày càng chiếm được cảm tình của người dùng. Thân thiện với môi trường Bóng đèn led được sản xuất từ nguyên vật liệu cao cấp nhất nên hoàn toàn không độc hại, không chứa các chất thủy ngân hoặc thành phần đảm bảo tuyệt đối gây nguy hiểm. 100% có thể tái sinh và vô cùng thân thiện với môi trường sống của chúng ta.

An toàn tuyệt tối cho người dùng Tại sao đèn led an toàn cho người sử dụng? Vì trong quá trình hoạt động đèn led tiêu thụ năng lượng điện thấp, tỏa nhiệt ít hơn hẳn so với các loại bóng đèn truyền thống nên môi trường xung quanh không hề bị nóng lên. Và điều quan trọng là ánh sáng của đèn led hoàn toàn không có tia hồng ngoại đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng.

Nếu bạn có băn khoăn thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ: sieuthidenled.com

     

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led âm trần.