Lắp đèn led công nghiệp 150w cho nhà xưởng (đèn led công nghiệp 150w)

Siêu thị đèn led
1393

Lắp đèn led công nghiệp 150w cho nhà xưởng (đèn led công nghiệp 150w)

Các loại đèn led được biết đến với khả năng chiếu sáng và trang trí, nhưng với đèn led công nghiệp 150w thì nó còn mang trên mình sứ mệnh lớn lao hơn thế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn đèn led công nghiệp cho nhà xưởng lớn, bé, những nơi yêu cầu diện tích chiếu sáng lơn qua bài viết dưới đây. Bạn sẽ nhận thấy những khác biệt lớn lao trong cách sử dụng cũng như ưu điểm của đèn led công nghiệp so với các loại Đèn Led tuýp, Đèn Led bulb, Đèn Led panel, Đèn Led âm trần khác.

Đèn led nhà xưởng công nghiệp 150W Đèn led nhà xưởng công nghiệp 150W

Sứ mệnh của đèn led công nghiệp 150w

Đèn led công nghiệp 150w là dòng siêu phẩm đèn led được sử dụng riêng trong các nhà xưởng đòi hỏi diện tích chiếu sáng lớn, công suất cao. Nó sử dụng 3 chíp led chiếu sáng công nghệ hiện đại. Mỗi chíp có công suất 50w nên tổng thể 3 chíp có công suất 150w. Thật khó tin khi diện tích chiếu sáng của loại đèn này có thể chiếu sáng 100m đến 300m vuông.

Đèn led nhà xưởng công nghiệp thép tiền chế Đèn led nhà xưởng công nghiệp thép tiền chế

Phần lớn các loại đèn led nhà xưởng được sản xuất trên tiêu chuẩn chất lượng cao, công nghệ dây chuyền hiện đại và luôn được đổi mới chất lượng không ngừng để đảm bảo sứ mệnh cao cả của mình. Bạn có thể nhớ đến loại đèn này với những ưu điểm như sau:

  • Cấu tạo bằng lớp vỏ hợp kim nhôm giúp đèn chiếu sáng có khả năng thoát nhiệt rất nhanh, không nóng bỏng như các loại đèn khác. Nhiệt lượng thoát ra ít, tia sáng thân thiện với môi trường
  • Chip đèn led được bao bọc bởi lớp pin bảo vệ, có khả năng bảo vệ mắt; tuyệt đối an toàn với người dùng
  • Hiệu suất chiếu sáng cao nên chúng có khả năng thay thế bóng đèn sợi đốt công suất lớn
  • Giảm lượng điện tiêu thụ dù chúng phải hoạt động trong thời gian dài
  • Cấu tạo có thêm lớp silicon chống bụi bẩn và các tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài.

 

Đèn led nhà xưởng cơ khí Đèn led nhà xưởng cơ khí

Lắp đèn led công nghiệp 150w như thế nào?

Một đặc trưng quyết định việc lắp đặt đèn led công nghiệp 150w như thế nào đó là chúng có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ thay đổi đột ngột. Hầu hết trong các nhà xưởng, điều này rất khó tránh khỏi. Vì thế, bạn cần lắp đèn ở các vị trí chính xác, thuận lợi. Nên lắp đèn ở vị trí cao từ 9 đến 10 m so với đầu người sử dụng đèn. Ở vị trí này, đèn sẽ có khả năng chiếu sáng tốt nhất. Mắt người làm việc dưới ánh đèn cũng được đảm bảo nhất.

Tuy nhiên bạn có thể treo chúng lên vị trí cao hơn trong trường hợp sử dụng nhiều bóng đèn led công nghiệp!

>>> Xem thêm bài Đèn led nhà xưởng 150W giá rẻ tại đây

Nguồn http://denled.com

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led nhà xưởng.