Lắp đèn led nhà xưởng 100w đúng cách

Siêu thị đèn led
1246

Điều quan trọng, tối cần thiết trong việc sử dụng bất cứ loại Đèn Led tuýp, Đèn Led bulb, Đèn Led panel, Đèn Led âm trần hay đèn led nhà xưởng 100w là các bạn phải biết cách lắp đặt chúng đúng cách. Nếu không thể lắp đặt đúng cách, chúng chẳng thể cho hiệu quả chiếu sáng tốt nhất và có độ bền cao nhất được.

đèn led nhà xưởng 100w đèn led nhà xưởng 100w

Công dụng đèn led nhà xưởng 100w

Theo nhận định của các chuyên gia, đèn led nhà xưởng 100w là một thiết bị đèn led rất phù hợp sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp. Cách lắp đặt đèn led nhà xưởng đúng cách cũng mang nhiều ý nghĩa như:

  • Tiết kiệm điện năng
  • Đảm bảo mọi vị trí đều được chiếu sáng
  • Ánh sáng đèn led rất chan hoà, nằm trong dải ánh sáng không gây hại cho mắt, nếu lắp đặt chúng tại các vị trí chính xác thì khả năng chiếu sáng này càng được phát huy hiệu quả
  • Dù rất tiết kiệm điện năng nhưng bản thân đèn led nhà xưởng cũng toả ra một lượng nhiệt nhất định. Điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các công nhân làm việc dưới đèn. Do đó, nhất thiết phải lắp đặt đèn ở vị trí phù hợp
  • Bên cạnh những ý nghĩa trên thì việc lắp đặt đèn led nhà xưởng đúng cách còn đem lại tính thẩm mỹ tích cực cho nhà xưởng, tạo cho người công nhân cảm giác thoải mái khi làm việc.

Lắp đặt đèn led nhà xưởng 100w Lắp đặt đèn led nhà xưởng 100w

Cách lắp đèn led nhà xưởng 100w đúng cách

Thực tế cho thấy, cách lắp đèn led nhà xưởng phụ thuộc vào công suất tiêu thụ điện của đèn, phụ thuộc vào từng địa thế nhà xưởng. Chúng tôi sẽ nêu những quy tắc chung nhất trong cách lắp đèn led nhà xưởng 100w đúng cách đã được các chuyên gia đề cập tới:

  • Nên giữ khoảng cách đều giữa các đèn. Thường khoảng cách này là 7 – 9 m.
  • Nên treo đèn led nhà xưởng cách đầu người công nhân khoảng 9 – 10 m. Đây là khoảng cách an toàn để mắt không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng đèn, cũng rất an toàn để đèn không tỏa nhiệt lượng lớn làm công nhân thấy khó chịu
  • Nên sử dụng màu ánh sáng trắng. Vì theo nghiên cứu, ánh sáng trắng khiến mọi vật được chiếu sáng rõ hơn, nó thân thiện với mắt người hơn.

đèn led nhà xưởng 100w đèn led nhà xưởng 100w

Sau tất cả những điều đó, bạn nên tìm mua những chiếc đèn led nhà xưởng 100w chất lượng mà giá rẻ để tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức của mình. Hiện nay không khó để bạn tìm được địa chỉ mua hàng tin cậy. Hãy tham khảo thêm ý kiến bạn bè, những người có kinh nghiệm để việc lựa chọn của bạn diễn ra dễ dàng hơn!

>>> Xem thêm bài Đèn led nhà xưởng 150W giá rẻ tại đây

Nguồn: http://denled.com

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led nhà xưởng.