Đèn đường led

Đèn đường led là loại đèn led thiết kế để chiếu sáng đường phố.  Đèn đường được sử dụng chiếu sáng cho đường quốc lộ. Các loại đường giao thông. Đường nội bộ trong khu đô thị. Đường nội bộ khu công nghiệp. Tất cả các khu vục có đường đi lại. Khi vấn đề năng lượng đang khan hiếm thì việc sử dụng bóng đèn đường phố để thay thế các loại bóng đèn sợi đốt sẽ là bước đột phá cần được nhân rộng.

Có 37 Đèn đường led chính hãng

Sắp xếp:
Xem thêm
Đèn led sử dụng trong chiếu sáng đường phố thuộc dòng đèn led công suất cao, tuổi thọ lâu dài và luôn bền vững trước yếu tố thiên nhiên. Những lợi ích sử dụng đèn led chiếu sáng ngoài đường phải kể đến như:
 
Đèn chiếu sáng đường phố tiết kiệm điện năng tốt nhất.
Hiệu suất phát quang lớn, ánh sáng ổn định.
Đèn Led có tuổi thọ cao, chống cháy nổ, toả nhiệt ít.
Thiết kế thẩm mỹ, tinh tế, hiện đại
Bộ điều khiển đèn từ xa (tương tác với thiết bị điện tử, cho phép điều khiển hệ thống chiếu sáng và kiểm tra mọi thông số kỹ thuật thay đổi của bộ đèn.)
 
Đèn đường phố còn được lắp đặt tại các vị trí cổng nhà, sân vườn, cũng như các khu vực ngoài trời như đường phố, cầu cảng, kho bãi…
vũ thế Thiện

cho hỏi : chiếu sáng trong nhà thờ nên dùng loại đèn nào ?

2 năm, 3 tháng, 25 ngày trước Trả lời
  1. Admin Quản trị viên

    Chào anh Thiện

    Chiếu sáng trong nhà thờ có thể sử dụng nhiều loại đèn khác nhau tùy theo thiết kế của từng nhà. Tuy nhiên nhà thờ anh nên dùng các loại đèn ánh sáng ấm 3000K để không khí khu thờ ấm cúng.  

    Nếu anh cần tư vấn chi tiết hơn anh có thể liên lạc số ĐT 0933665115. Cảm ơn anh nhiều

    2 năm, 3 tháng, 25 ngày trước Trả lời
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm