• Hướng dẫn mua hàng Online

Hướng dẫn mua hàng Online.

 
 • Lựa chọn sản phẩm ngay trên trang chủ:

  Các bạn có thể chọn ngay sản phẩm trên trang chủ nếu thấy phù hợp. Chỉ cần nhấp vào sản phẩm bạn quan tâm để đọc thêm thông tin về sản phẩm hoặc chọn số lượng để mua sản phẩm đó.
 • Chọn sản phẩm trong danh mục sản phẩm. Các bạn sẽ thấy các danh mục sản phẩm ngay tại trang chủ và có thể tìm các sẩn phẩm mình quan tâm theo từng danh mục.
 
 • Thanh toán ngay: Khi không cần tìm sản phẩm khác các bạn có thể nhấn vào nút MUA NGAY để lựa chọn số lượng cần mua và làm thủ tục Thanh Toán. - Bạn cũng có thể nhấn nút Xem Thêm để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm trước khi quyết định mua. 
 • Thêm hàng vào giỏ hàng

  Trước khi nhấn vào nút THÊM VÀO GIỎ để mua sản phẩm bạn cần thay đổi số lượng sản phẩm cần mua Sau khi đã thay đổi số lượng sản phẩm cần mua bạn nhấn vào nút THÊM VÀO GIỎ. Lưu ý: Sau khi nhấn nút THÊM VÀO GIỎ bạn sẽ chưa phải làm thủ tục thanh toán ngay mà có thể tiếp tục xem thêm các sản phẩm khác trước khi quyết định thanh toán. 

  Sau khi bạn đã lựa chọn sản phẩm và số lượng cần mua các bạn có thể tiến hành thủ tục làm Thanh Toán.

  Trong bước này bạn vẫn có thể thay đổi số lượng sản phẩm cần mua trước khi THANH TOÁN. Hoặc bạn cũng có thể bỏ bớt đi những sản phẩm chưa mua ngay. Nếu có mã Giảm Giá thì bạn gõ vào đây trước khi thanh toán để được giảm giá. Sau khi đã  hoàn thành các bước trên và quyết định về sản phẩm cũng như số lượng cần mua, các bạn tiếp tục nhấn nút THANH TOÁN. *** Các bạn lưu ý: Tại bước này các bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thanh toán. Nếu cần hóa đơn GTGT các bạn có thể điền vào trong mục này, hoặc có yêu cầu khác về việc vận chuyển hàng.

  Sau cùng khi kiểm tra lại các thông tin chính xác bạn chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình rồi nhấn nút ĐẶT HÀNG.

  * Nếu bạn chọn phương thức thanh toán là: Trả tiền mặt khi nhận hàng thì chúc mừng. Bạn đã Đặt hàng thành công và chúng tôi sẽ gọi điện ngay cho bạn để kiểm tra thông tin nhận hàng và tiến hành giao hàng cho bạn. * Nếu bạn chọn phương thức thanh toán là: Chuyển khoản ngân hàng. Bạn cần lưu ý chuyển khoản chính xác vào số tài khoản của chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng.

Cảm ơn bạn đã hoàn thành các bước hướng dẫn mua hàng Online tại Thế giới đèn led Denled.com Chúc bạn mua được sản phẩm ưng ý cho mình. Chúng tôi rất vui mừng tặng bạn mã giảm giá 5% trên tổng hóa đơn sau khi bạn đã hoàn thành hướng dẫn mua hàng Online.

Xem thêm Chính sách giao hàng và thanh toán tại đây