Đèn led rọi Ray

Đèn led rọi Ray

Đèn led rọi ray là loại đèn led trong nhà dùng để chiếu sáng những vật dụng nhất định. Đèn led rọi ray được ứng dụng nhiều trong nhiều không gian như cửa hàng siêu thị, shop thời trang, quán cafe, phòng trưng bày v.v..Đèn rọi ray với cấu tạo đặc biệt, gắn lên thanh ray trượt nên ta có thể di chuyển dọc theo thanh ray. Điểu chỉnh góc hướng sáng và cung cấp nguồn ánh sáng tập trung.

Có 8 Đèn led rọi Ray chính hãng

Sắp xếp:

Ứng dụng của đèn led rọi ray.

  • Đèn led rọi ray có ưu điểm chiếu sáng tập trung tạo nên hiệu ứng ánh sáng đẹp, kích thích thị giác của KH.
  • Khả năng tiết kiệm: Đèn rọi ray chiếu sáng sử dụng chip led hiệu suất cao tiết kiệm 50% điện năng. Hơn thế, tuổi thọ của các bóng đèn led rọi ray siêu sáng này lên tới 10 năm. Điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa chữa, thay thế mua mới các bóng đèn khác.
  • Hiệu quả chiếu sáng: Nhờ có hai khớp quay linh động mà góc quay được mở rộng. Điều chỉnh dễ dàng góc chiếu sáng. Đèn có kích thước nhỏ gọn, thiết kế với kiểu dáng hiện đại. Phù hợp để chiếu sáng cho các phòng trưng bày, các showroom. Mang đến những hiệu quả về chiếu sáng để trưng bày sản phẩm.
  • Nhiều màu sắc : Đèn led rọi ray có nhiều màu sắc như trắng ấm, vàng, trung tính phù hợp với thiết kế của các không gian khác nhau.
  • Đèn led ray với nhiều công suất:: Với nhiều công suất khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong nhà hay trang trí ngoài trời…của khác hàng. Hãy liên hệ để được tư vấn sử dụng sản phẩm phù hợp và tiết kiệm chi phí.