Đèn led nhà xưởng

Đèn Led nhà xưởng là dòng đèn Led chiếu sang chuyên dụng cho nhà xưởng các loại. Dòng đèn led này có công suất cao, thân vỏ lớn để tản nhiệt tốt. Chất liệu toàn bộ bằng nhôm độ bền cao. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm đèn Led kém chất lượng làm ảnh hưởng đến khách hàng. Vì vậy khách hàng nên tìm các đơn vị uy tín để mua hàng. Các đơn vị uy tín sẽ bán hàng đúng theo công bố nên chất lượng rất tốt. Chế độ bảo hành sẽ chu đáo và tin cậy hơn các đơn vị trôi nổi.

Có 22 Đèn led nhà xưởng chính hãng

Sắp xếp:
Đèn led nhà xưởng tại SieuThiDenLed sử dụng chip LED Philips, Epistar, Bridgelux tuổi thọ đèn LED dành cho nhà xưởng của chúng tôi vượt trên 30.000- 50,000 giờ. Hiệu suất phát quang của chip LED lên đến 100 -150lm/W. Chính vì thế việc sử dụng cho những công trình sản xuất lớn như nhà xưởng, nhà máy, nhà kho, nơi phải sử dụng rất nhiều đèn để chiếu sáng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn cho việc sử dụng năng lượng và thay thế đèn mới
 
Đèn led nhà xưởng có nhiều loại công suất:

Đèn led nhà xưởng 50W

Đèn led nhà xưởng 100W

Đèn led nhà xưởng 150W

Đèn led nhà xưởng 200w

Đèn led nhà xưởng 250W

Thông dụng nhất vẫn là đèn led 100w và 150w. Hãn hữu cũng có trường hợp khách hàng yêu cầu đến 500w.
 

Đèn led nhà xưởng thân thiện với môi trường

Sử dụng điện năng ít hơn 70% – 80% so với đèn truyền thống, đèn LED tạo ra ánh sáng chất lượng cao chỉ bằng một phần chi phí của đèn halogen, đèn huỳnh quang. Ngoài ra, bạn không phải lo lắng về việc đèn không phát sáng khi đèn hết tuổi thọ của đèn. Đèn LED khi tuổi thọ đã hết chỉ tối hơn so với ban đầu giúp bạn đủ thời gian để thay thế đèn mới.
 
Một lợi ích đáng kể khác của việc sử dụng đèn LED nhà xưởng là chúng không mất nhiều điện năng để sản sinh ra nhiệt. Đây là một yếu tố quan trọng bởi không ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong nhà xưởng, nhà máy, nhà kho hoặc máy móc và thiết bị nhạy cảm với nhiệt độ.
 

Đèn LED nhà xưởng tạo ra nguồn ánh sáng chất lượng cao

Đèn LED không chỉ sản sinh ra chất lượng ánh sáng gần giống với ánh sáng ban ngày, chúng còn cung cấp sản lượng ánh sáng cao phù hợp cho điều kiện làm việc cho nhân viên làm việc hiệu quả.
 
Khi bạn chọn mua đèn LED của chúng tôi cho nhà xưởng, nhà máy, nhà kho của bạn. Bạn sẽ được một nhóm các chuyên gia về ánh sáng của chúng tôi đưa ra các khuyến nghị về các giải pháp tiết kiệm năng lượng phù hợp nhất cho bạn. Trò chuyện với chúng tôi ngay hôm nay và bắt đầu tiết kiệm.
 
Sieuthidenled.com hotline: 0911.91.3366 - 0933.66.5115
 
Hoàng Văn chính

Luôn hài lòng với công nghệ đèn nét

11 tháng, 13 ngày trước Trả lời
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm