Đèn led nhà xưởng

Đèn Led nhà xưởng là dòng đèn Led chiếu sang chuyên dụng cho nhà xưởng các loại. Dòng đèn led này có công suất cao, thân vỏ lớn để tản nhiệt tốt. Chất liệu toàn bộ bằng nhôm độ bền cao. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm đèn Led kém chất lượng làm ảnh hưởng đến khách hàng. Vì vậy khách hàng nên tìm các đơn vị uy tín để mua hàng. Các đơn vị uy tín sẽ bán hàng đúng theo công bố nên chất lượng rất tốt. Chế độ bảo hành sẽ chu đáo và tin cậy hơn các đơn vị trôi nổi.
Xem thêm
Đèn led nhà xưởng tại SieuThiDenLed sử dụng chip LED Philips, Epistar, Bridgelux tuổi thọ đèn LED dành cho nhà xưởng của chúng tôi vượt trên 30.000- 50,000 giờ. Hiệu suất phát quang của chip LED lên đến 100 -150lm/W. Chính vì thế việc sử dụng cho những công trình sản xuất lớn như nhà xưởng, nhà máy, nhà kho, nơi phải sử dụng rất nhiều đèn để chiếu sáng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn cho việc sử dụng năng lượng và thay thế đèn mới. 
Xem thêm : tổng quan về các loại đèn led công nghiệp
Tạo ra nguồn ánh sáng chất lượng cao

Tạo ra nguồn ánh sáng chất lượng cao

Đèn LED không chỉ sản sinh ra chất lượng ánh sáng gần giống với ánh sáng ban ngày, chúng còn cung cấp sản lượng ánh sáng cao phù hợp cho điều kiện làm việc cho nhân viên làm việc hiệu quả.

Khi bạn chọn mua đèn LED của chúng tôi cho nhà xưởng, nhà máy, nhà kho của bạn. Bạn sẽ được một nhóm các chuyên gia về ánh sáng của chúng tôi đưa ra các khuyến nghị về các giải pháp tiết kiệm năng lượng phù hợp nhất cho bạn. Trò chuyện với chúng tôi ngay hôm nay và bắt đầu tiết kiệm.

Đèn led nhà xưởng thân thiện với môi trường

Đèn led nhà xưởng thân thiện với môi trường

Sử dụng điện năng ít hơn 70% – 80% so với đèn truyền thống, tạo ra ánh sáng chất lượng cao với chi phí chỉ bằng một phần của đèn halogen, đèn huỳnh quang.

Một lợi ích đáng kể khác của việc sử dụng đèn LED nhà xưởng là chúng không mất nhiều điện năng để sản sinh ra nhiệt. Đây là một yếu tố quan trọng bởi không ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong nhà xưởng, nhà máy, nhà kho hoặc máy móc và thiết bị nhạy cảm với nhiệt độ.

Xem thêm : đèn led nhà xưởng có an toàn không ?

Đèn nhà xưởng loại nào tốt ?

Đèn nhà xưởng loại nào tốt ?

Thông dụng nhất vẫn là đèn led 100w và 150w. Hãn hữu cũng có trường hợp khách hàng yêu cầu đến 500w.

Đèn led nhà xưởng 50W

Đèn led nhà xưởng 100W

Đèn led nhà xưởng 150W

Đèn led nhà xưởng 200w

Đèn led nhà xưởng 250W

Xem thêm : đèn nhà xưởng loại nào tốt ?

Đèn led nhà xưởng có tốn điện không ?

Đèn led nhà xưởng có tốn điện không ?

Việc tiết kiệm điện năng trong chiếu sáng phụ thuộc rất nhiều yếu tốt, nhưng đèn led nhà xưởng sẽ giúp bạn giảm đáng kể chi phí trong sản xuất công nghiệp.

Mời bạn xem thêm : cách chọn đèn led cho nhà xưởng tiết kiệm nhất !

Xem thêm : cách sử dụng đèn led nhà xưởng 100w tiết kiệm nhất

Báo giá đèn led nhà xưởng

Báo giá đèn led nhà xưởng

Vì thời gian sử dụng bóng lâu, tầm 15 năm trở lên và dùng cho không gian lớn nên giá đèn led nhà xưởng thường tương đối cao. Tùy vào năng suất hoạt động để có giá thành khác nhau.

Báo giá đèn led nhà xưởng còn phụ thuộc vào số lượng đèn, bạn muốn mua sỉ hay mua lẻ, có kèm thi công hệ thống đèn hay không ?

Xem chi tiết : báo giá đèn led nhà xưởng

Biện pháp thi công lắp đặt đèn nhà xưởng

Biện pháp thi công lắp đặt đèn nhà xưởng

Nhà xưởng với không gian rộng và cao, cần lắp đặt hệ thống đèn nhà xưởng làm sao để cung cấp đủ sáng cho công việc sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp. Ngoài ra, nguồn sáng cần tạo sự thoải mái cho công nhân. Và đặc biêt, thi công lắp đặt sao cho đúng kỹ thuật, tránh chập cháy, tiết kiệm chi phí và dễ dàng trong việc bảo trì, thay thế về sau.

Xem chi tiết : biện pháp thi công lắp đặt đèn nhà xưởng

Mời bạn tham khảo : cách vệ sinh đèn nhà xưởng để mang lại tuổi thọ lâu dài

Hoàng Văn chính

Luôn hài lòng với công nghệ đèn nét

1 năm, 3 tháng, 8 ngày trước Trả lời
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm