• Giới Thiệu Siêu Thị Đèn Led

Giới thiệu về Thế giới đèn Led DENLED.COM

Công ty cổ phần Chu Minh Hải là đơn vị đi đầu trong thị trường đèn Led kể từ năm 2011. Công ty hiện đang phân phối đèn Led thương hiệu GX Lighting tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu đèn Led GX Lighting đã khẳng định chất lượng trên thị trường và đã được chấp nhận là đối tác của rát nhiều dự án lớn.

Chuỗi cửa hàng Thế giới đèn Led Denled.com

Thế giới đèn led Denled.com ra đời với mục tiêu cung cấp những sản phẩm đèn led tốt nhất. Những thương hiệu đèn led uy tín nhất được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn. Với kinh nghiệm 10 năm trên thị trường đèn Led. Thế giới đèn Led Denled.com đã chọn lọc ra các sản phẩm đèn Led chất lượng, giá thành hợp lý để cung cấp cho đại đa số khách hàng tiêu dùng. Những người chưa có nhiều kinh nghiệm về đèn Led để có thể yên tâm chọn lựa những sản phẩm chất lượng tốt. Có giá thành hợp lý cho nhu cầu của mình.

Đảm bảo về chất lượng

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của chúng tôi đã kiểm tra toàn diện các sản phẩm bán tại Thế giới đèn Led Denled.com. Tất cả đều phải đạt tiêu chuẩn chất lượng công bố cao nhất. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Có chế độ bảo hành chính hãng. Đảm bảo khách hàng mua sản phẩm của Thế giới đèn Led Denled.com hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Thế giới đèn Led Denled.com tập hợp các hãng đèn nổi tiếng như Philips. Rạng Đông. Opple. GX Lighting. Có thế đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách.

Phương châm hoạt động của Thế giới đèn Led Denled.com là Vì lợi ích của Khách hàng.