Khóa cửa thông minh

Xem thêm

Khóa cửa thông minh Philips – trải nghiệm mở khóa thuận tiện, an toàn, tin cậy

Thương hiệu Philips đã là một cái tên rất quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Philips nổi tiếng với các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, chiếu sáng với chất lượng chuẩn châu Âu. Với lịch sử phát triển lên tới 120 năm, nằm trong top 500 công ty lớn nhất trên thế giới, các sản phẩm của Philips đều rất được người tiêu dùng tin tưởng. 

Khóa cửa thông minh Philips là một danh mục sản phẩm mới của Philips. Được phát triển dựa trên mong muốn “Sự đổi mới – lấy con người làm trung tâm”, khóa cửa thông minh Philips thay thế khóa cửa truyền thống bằng các công nghệ tiên tiến và mạng lại cho người sử dụng một trải nghiệm mở cửa đơn giản, thuận tiện và đáp ứng nhu cầu của khách hàng về mọi mặt.

Những công nghệ tiên tiến trên khóa cửa thông minh Philips

Công nghệ nhận diện vân tay FPC Thụy Điển

Ngày nay FPC Thụy Điển đang là loại công nghệ được nhiều hãng khóa cửa thông minh hướng tới. Điểm cốt lõi của cảm ứng FPC là sử dụng công nghệ sinh trắc học, thông qua phân tích dấu vân tay của một cá nhân, xác minh và định hình danh tính của người đó. Những lợi thế cạnh tranh bao gồm chất lượng hình ảnh vân tay độc đáo, độ bền cực cao, tiêu thụ điện năng thấp và hệ thống sinh trắc học hoàn chỉnh. Hiện, công nghệ FPC Thụy Điển đã và đang được ứng dụng để bảo mật ở trên 500 ngân hàng khắp thế giới. 

Philips là một trong những thương hiệu hiếm hoi ứng dụng công nghệ này tại thị trường Việt Nam. Rất nhiều thương hiệu hiện nay vẫn trung thành với công nghệ vân tay quang học đã cũ kĩ và độ bảo mật kém. Philips tự tin mang lại chất lượng an ninh rất cao và khả năng mở khóa cực kì tốc độ, chỉ chưa đến nửa giây. 

Thiết kế đèn thông báo độc quyền 

Trên các mẫu khóa của Philips đều được trang bị một đèn thông báo trạng thái nụ cười. Đây là thiết kế độc quyền của Philips. Tất cả những thông báo đóng, mở khóa, thay đổi cài đặt,.. đều sẽ được thông báo trên đèn với các màu sắc khác nhau, thuận tiện trong quá trình sử dụng. 

Ngoài ra, Philips cũng trang bị loa trong đi kèm giọng đọc tiếng anh thông báo các trạng thái, chỉ dẫn cài đặt,… Người dùng sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen và sử dụng. 

Liên kết mở khóa không dây

Một tính năng quan trọng khác của khóa cửa thông minh Philips là mở khóa không dây. Người dùng có thể cài đặt để quản lý trạng thái khóa cửa từ xa qua đám mây, mở khóa bằng bluetooth, điều khiển từ xa,… vô cùng tiện lợi.

Không những thế, công nghệ này cũng là một bước tiến của tương lai với việc kết nối với hệ thống nhà thông minh cũng như các sản phẩm khác trong hệ sinh thái Philips như mắt thần thông minh. 

Ngoài ra khóa Philips cũng kết nối được với hệ thống nhà thông minh nổi tiếng Vimar - Italia

 

 

 

So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm