Giàn phơi thông minh

KoninklJjke Philips N.V. (Philips) là một công ty công nghệ sức khỏe hàng đầu tập trung vào việc cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của mọi người bằng cách mang lại những điều ý nghĩa  Sức khỏe, Chăm sóc tại nhà, Phòng ngừa, Chẩn đoán và Điều trị.
Có trụ sở chính tại Hà Lan, Royal Philips được thành lập vào năm 1891 và có 129 lịch sử. Philips có đại lý bán hàng ở 150 quốc gia và cơ sở sản xuất ở 28 quốc gia. Hơn 7.400 nhân viên của Philips trên toàn thế giới. 
Công ty cũng sở hữu hơn 80.000 bằng sáng chế kỹ thuật.
 
Giàn phơi thông minh Philips là loại sản phẩm mới của Philips được tung ra thị trường vào năm 2020. Sản phẩm mang thương hiệu Philips “Innovation and You” và mang giá trị cốt lõi “Sáng tạo” và “con người - định hướng”
Được phát triển với công nghệ sản xuất và nghiên cứu phát triển tiên tiến, giàn phơi thông minh Philips được bán trên nhiều kênh và cung cấp dịch vụ hậu mãi hạng nhất. Mục đích của nó là cung cấp cho các gia đình giải pháp phơi quần áo thông minh dễ dàng, tiện lợi và tốt cho sức khỏe, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.
Sấy quần áo thông minh hơn để sống thông minh hơn với điều khiển từ xa
 
Giàn phơi thông minh Philips SDR801 bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn bằng máy khử trùng quần áo và mạt rem oval. Bạn cũng có thể tận hưởng cuộc sống tiện lợi và thoải mái với chức năng WI-Fi connectivity và APP control
 
Bằng cách sử dụng không gian hợp lý, các thanh chia tầng của SDR601 có thể nhận đủ ánh nắng mặt trời cho mọi bộ quần áo của bạn. Hỗ trợ nâng, hạ giá và tự động dừng, giá phơi của chúng tôi giúp việc phơi quần áo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 
Dễ dàng phơi quần áo
Các thanh giật cấp giúp tận dụng không gian hợp lý để có đủ ánh nắng cho từng chiếc quần áo của bạn. Hỗ trợ giá treo tự động lên xuống và tự động dừng, SDR602 giúp việc phơi quần áo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 
Khu vực phơi đồ riêng biệt
SDR702 có không gian phơi quần áo rộng và khu vực chuyên biệt dành cho mẹ và bé. Nó cũng hỗ trợ khử trùng, diệt ve, làm khô không khí và sấy nhiệt để đảm bảo trải nghiệm làm khô quần áo.
 
Sạch sẽ và khỏe mạnh hơn
Thực hiện khử trùng và diệt ve ngay lập tức
Khử trùng và diệt ve của SDR701 mang lại trải nghiệm phơi quần áo an toàn. Dễ dàng dùng, kết nối Wi-Fi và điều khiển ứng dụng giúp việc phơi quần áo trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.
 
 
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm