Quạt trần đèn

Quạt trần đèn trang trí cao cấp với thương hiệu đến từ Nhật Bản, 100% sử dụng động cơ DC tiết kiệm điện với công suất tối đa chỉ 60W đạt tiêu chuẩn nhãn năng lượng 5 sao của Quatest 1, những mẫu quạt trần dưới đây đều đã bao gồm điều khiển từ xa, được trang bị những tính năng vô cùng tiện ích: tính năng đảo chiều giúp lưu thông không khí, tính năng gió tự nhiên, tính năng hẹn giờ tắt, tính năng đổi 3 màu của đèn led. Đặc biệt, dòng quạt trần này có lưu lượng gió lớn nhất trên thị trường hiện nay và được chia nhỏ đến 6 cấp độ gió có thể sử dụng quanh năm.  Sieuthidenled.com cung cấp dòng quạt trần cao cấp với chính sách bán hàng và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời. 

Có 22 Quạt trần đèn chính hãng

Sắp xếp:
Xem thêm
Lê Quang

Có lắp đặt tại nhà không ad ? Mình ở Sài Gòn.

2 năm, 11 tháng, 28 ngày trước Trả lời
 1. Admin Quản trị viên

  Chào anh Quang !

  Hiện tại hệ thống Siêu Thị Đèn Led vận chuyển và lắp đặt miễn phí quạt trần tại khu vực Hà Nội và Sài Gòn ạ.

  Thông tin đến anh !

Hoàng Liên

Phòng nhà mình rộng 15m2, cao 3,5m , nhờ bạn hướng dẫn

2 năm, 11 tháng, 28 ngày trước Trả lời
 1. Admin Quản trị viên

  Gửi chị Liên !

  Với căn phòng nhà mình rộng 15m2 thì chị có thể lựa chọn quạt trần có sải cánh từ 1,3-1,5m ạ. Với độ cao 3,5m thì để đảm bảo khoảng cách từ quạt tới sàn nhà là 2,5m thì chiếc quạt trần sau khi lắp đặt có thể cao tối đa 1m. Với độ cao này thì chị có rất nhiều sự lựa chọn. Gần như tất cả các quạt trần đều đáp ứng được. Tuy nhiên, nếu chị chọn các dòng quạt trần quá thấp < 35cm thì khi lắp đặt cần lưu ý để thợ chế thêm ty để quạt không quá cao sẽ ít gió hơn. 

  Thông tin đến chị !

Vũ Sơn

Tính năng đảo chiều để làm gì vậy bạn ?

2 năm, 11 tháng, 28 ngày trước Trả lời
 1. Admin Quản trị viên

  Gửi anh Sơn !

  Tính năng đảo chiều là một tính năng cao cấp, khi kích hoạt sẽ đảo chiều quay của cánh quạt. Thay vì gió được thổi từ quạt xuống sàn thì lại được hút ngược lên phía trần nhà. Mục đích để lưu thông không khí tốt hơn, ứng dụng để làm khô thoáng phòng, nhanh khô sàn nhà, đẩy không khí tồn dư ra ngoài. Đặc biệt, có thể sử dụng tính năng này để làm ấm phòng vào mùa đông ở cấp độ gió thấp nhất.

  Thông tin đến anh !

Lê Minh

Nhà mình trần thạch cao không có móc treo có lắp được quạt này không shop ?

2 năm, 11 tháng, 28 ngày trước Trả lời
 1. Admin Quản trị viên

  Chào bạn Sơn

  Trần thạch cao không có móc treo vẫn lắp được quạt bạn nhé. Quạt trần đời mới bây giờ không cần móc treo như ngày trước đâu. Nếu cần tư vấn xin liên hệ 0933665115. Cảm ơn bạn nhiều

So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm