Quạt trần trang trí Kaiyokukan

Quạt trần trang trí Kaiyokukan

Quạt trần Trang trí Kaiyo là loại quạt trần thương hiệu nhật bản sử dụng rất rộng rãi trong trang trí nội thất. Quạt vừa có công dụng truyền thống vừa có vẻ đẹp trang trí cho căn phòng của bạnQuạt có nhiều chất liệu cánh sắt, cánh nhựa, cánh gỗ.Màu sắc cũng đa dạng, kiều dáng đa dạng.

22 Quạt trần trang trí Kaiyokukan chính hãng giá tốt !

Quạt trần Trang trí Kaiyo là loại quạt trần thương hiệu nhật bản sử dụng rất rộng rãi trong trang trí nội thất. Quạt vừa có công dụng truyền thống vừa có vẻ đẹp trang trí cho căn phòng của bạn. Quạt có nhiều chất liệu cánh sắt, cánh nhựa, cánh gỗ. Màu sắc cũng đa dạng, kiều dáng đa dạng.
 
Những công nghệ tiên tiến được ứng dụng trong quạt trần Kaiyo :
Công nghệ gió tự nhiên
Làn gió mượt mà đem lại sự sảng khoái cho con người được mô phỏng từ gió tự nhiên. Áp dụng lý thuyết ‘dao động’ tạo ra sự thư thái trong thế giới tự nhiên được áp dụng vào việc điều khiển cấp gió sáng tạo một không gian thoải mái nhẹ nhàng.
 
Chề độ đảo chiều
Hiệu ứng tuần hoàn giúp loại bỏ hoàn toàn sự thiếu đồng đều của nhiệt độ. Đặc biệt hiệu quả đối với căn hộ chung cư, nơi có không gian trần cao , thiếu sự đối lưu không khí, gió khó thổi đều không khí làm mát phòng. Linh hoạt chuyển đổi hướng gió lên xuống một không gian thoải mái nhẹ nhàng.
 
Mùa hè: bằng cách gửi dòng không khí nhẹ nhàng từ phía trần nhà, bạn có thể giảm nhiệt độ mà cơ thể cảm nhận được và có được cảm giác mát mẻ thoái mái.
Mùa đông: khuếch tán bầu không khí ấm ấp tích tụ gần phía trần nhà , loại bỏ sự thiếu đồng đều của nhiệt độ trong phòng, lan truyền sự ấm áp đến tận đôi bàn chân của bạn.
 
Công nghệ điều khiển từ xa
Loại bỏ hoàn toàn hộp số và dây giật, bạn có thể điều khiển mọi tính năng của quạt trần, thao tác dễ dàng với điều khiển từ xa. Đặc biệt, điều khiển của Kaiyo được lập trình để nhận diện với từng model. Bởi vậy, tránh việc nhiễm sóng chéo như các dòng điều khiển quạt khác. Ví dụ: ở các dòng quạt thông thường, khi bạn điều khiển quạt ở tầng 1 thì có thể quạt ở tầng 2 cũng bị ảnh hưởng.
 
Công nghệ DC
Là công nghệ động cơ tiên tiến giúp quạt hoạt động bền bỉ hơn và làm giảm chi phí điện năng khi sử dụng.
Lê Quang

Có lắp đặt tại nhà không ad ? Mình ở Sài Gòn.

2 năm, 8 tháng, 28 ngày trước Trả lời
 1. Admin Quản trị viên

  Chào anh Quang !

  Hiện tại hệ thống Siêu Thị Đèn Led vận chuyển và lắp đặt miễn phí quạt trần tại khu vực Hà Nội và Sài Gòn ạ.

  Thông tin đến anh !

  2 năm, 8 tháng, 28 ngày trước Trả lời
Hoàng Liên

Phòng nhà mình rộng 15m2, cao 3,5m , nhờ bạn hướng dẫn

2 năm, 8 tháng, 28 ngày trước Trả lời
 1. Admin Quản trị viên

  Gửi chị Liên !

  Với căn phòng nhà mình rộng 15m2 thì chị có thể lựa chọn quạt trần có sải cánh từ 1,3-1,5m ạ. Với độ cao 3,5m thì để đảm bảo khoảng cách từ quạt tới sàn nhà là 2,5m thì chiếc quạt trần sau khi lắp đặt có thể cao tối đa 1m. Với độ cao này thì chị có rất nhiều sự lựa chọn. Gần như tất cả các quạt trần đều đáp ứng được. Tuy nhiên, nếu chị chọn các dòng quạt trần quá thấp < 35cm thì khi lắp đặt cần lưu ý để thợ chế thêm ty để quạt không quá cao sẽ ít gió hơn. 

  Thông tin đến chị !

  2 năm, 8 tháng, 28 ngày trước Trả lời
Vũ Sơn

Tính năng đảo chiều để làm gì vậy bạn ?

2 năm, 8 tháng, 28 ngày trước Trả lời
 1. Admin Quản trị viên

  Gửi anh Sơn !

  Tính năng đảo chiều là một tính năng cao cấp, khi kích hoạt sẽ đảo chiều quay của cánh quạt. Thay vì gió được thổi từ quạt xuống sàn thì lại được hút ngược lên phía trần nhà. Mục đích để lưu thông không khí tốt hơn, ứng dụng để làm khô thoáng phòng, nhanh khô sàn nhà, đẩy không khí tồn dư ra ngoài. Đặc biệt, có thể sử dụng tính năng này để làm ấm phòng vào mùa đông ở cấp độ gió thấp nhất.

  Thông tin đến anh !

  2 năm, 8 tháng, 28 ngày trước Trả lời
Lê Minh

Nhà mình trần thạch cao không có móc treo có lắp được quạt này không shop ?

2 năm, 8 tháng, 28 ngày trước Trả lời
 1. Admin Quản trị viên

  Chào bạn Sơn

  Trần thạch cao không có móc treo vẫn lắp được quạt bạn nhé. Quạt trần đời mới bây giờ không cần móc treo như ngày trước đâu. Nếu cần tư vấn xin liên hệ 0933665115. Cảm ơn bạn nhiều

  2 năm, 8 tháng, 28 ngày trước Trả lời
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm